Vingroup tung hàng loạt dự án văn phòng cho thuê

Toàn bộ tầng 2 các tòa nhà khu đô thị Royal City, Times City; một phần diện tích tòa nhà R6 (Royal City); tòa nhà 05 tầng – Tower 1 (Times City)…

Xem thêm:

>> Cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ tại tòa nhà Ford Thăng Long, Láng Hạ, Hà Nội

Vingroup tung hàng loạt dự án văn phòng cho thuê

Đó là những địa điểm lớn về văn phòng cho thuê của Vingroup vừa được Tập đoàn này công bố tung ra thị trường thông qua Công ty Vincom Office.

Theo Vingroup, đây là chương trình “Thời điểm vàng 2014” để thuê văn phòng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Theo đó, từ 15/4 đến 15/7, các khách thuê sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ chính sách cho thuê văn phòng của Tập đoàn này. Chẳng hạn như miễn phí thuê và phí dịch vụ, miễn phí chỗ để xe với thời hạn và điều khoản cụ thể tùy theo từng dự án.

Diện tích cho thuê linh hoạt từ 100m2 đến 4.000m2. Hệ thống văn phòng cho thuê của Vincom Office hiện có tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm: toàn bộ tầng 2 các tòa nhà khu đô thị Royal City, Times City; một phần diện tích tòa nhà R6 (Royal City); tòa nhà 05 tầng – Tower 1 (Times City) và khu văn phòng tại Vincom Center Đồng Khởi.

Vincom Office được đánh giá là có nhiều ưu điểm hội tự “tất cả trong một” đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về diện tích, dịch vụ. Được biết, Công ty TNHH Vincom Office được thành lập năm 2013, thuộc Tập đoàn Vingroup để quản lý các khu văn phòng thuộc ba dự á Royal City và Times City (Hà Nội); Vincom Center Đồng Khởi (Thành phố Hồ Chí Minh).

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

THÊM BÌNH LUẬN