Tuyển tập những ứng dụng, thủ thuật nổi bật nhất tuần qua

Phần mềm tối ưu bộ nhớ của Ram để máy tính hoạt động mượt mà hơn, hay một số mẹo hay dành cho những người dùng trên word trên máy Mac, hay phần mềm giúp bảo vệ và sao lưu dữ liệu quan trọng… là những phần mềm nổi bật nhất tuần qua.

Xem thêm: Download Autocad 2007 32 64bit Full Crack – Tải phần mềm miễn phí và hướng dẫn cài đặt

Máy tính sau một thời gian hoạt động sẽ trở nên bị chậm chạp, nhất là khi sử dụng những phần mềm nặng hay chạy đồng thời nhiều phần mềm cùng một lúc. Bạn đang tìm kiếm giải pháp để khắc phục vấn đề này? Memory Cleaner sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Memory Cleaner là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, nó có chức năng tối ưu và giải phóng bộ nhớ Ram, giúp máy tính hoạt động mượt mà hơn ngay cả khi chạy các ứng dụng nặng hay chạy đồng thời nhiều phần mềm khác nhau.

Memory Cleaner hoạt động thực sự rất hiệu quả, đặc biệt trên những máy tính có cấu hình yếu và dung lượng bộ nhớ khiêm tốn. Ngay cả với những máy tính có cấu hình mạnh đi chăng nữa thì Memory Cleaner vẫn là công cụ hữu ích để giải phóng bộ nhớ Ram cho bạn, từ đó máy tính sẽ chạy nhanh và nhiều phần mềm hơn.

Phần mềm sẽ hoạt động hiệu quả nhất trong trường hợp Ram bị chiếm dụng tới hơn 80% tổng dung lượng.

Phần mềm sẽ thực sự phát huy hiệu quả và tác dụng của mình trong trường hợp bộ nhớ RAM bị chiếm dụng lớn hơn 80% so với tổng dung lượng.

10 tính năng mới ấn tượng trên phiên bản iOS 10 vừa ra mắt

Nền tảng IOS 10 mới đây nhất được Apple phát hành đến tay người dùng vào ngày 13/9 với nhiều cải tiến và tính năng mới.

Xem thêm: Thư viện Autocad tổng hợp đầy đủ nhất ngành xây dựng

Nếu bạn đọc đang phân vân không biết có nên nâng cấp hệ điều hành của mình lên IOS 10 mới nhất hay không thì bài viết này sẽ điểm qua 10 tính năng mới và ấn tượng của IOS 10 mà các bạn có thể tham khảo, không nên bỏ qua nhé.

iOS 10 hỗ trợ từ iPhone 5 trở lên, iPod Touch thế hệ thứ 6, iPad 4 trở lên và iPad mini 2 trở lên.

Một số mẹo dùng trong Word cho người dùng trên máy tính Mac

Microsoft Word là một trong những phần mềm soạn văn bản phổ biến nhất hiện nay trên Windows cũng như trên nền tảng OS X của Apple. Nếu như các thủ thuật, cách sử dụng word trên Windows rất phổ biến thì với người dùng OS X của Apple các thủ thuật sử dụng trong word lại khá hiếm, do đó không phải ai cũng có thể khai thác được hết chức năng của phần mềm này.

Nếu bạn đang sử dụng soạn thảo Word trên OS X thì bài viết này tại đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn, với những thủ thuật và mẹo sử dụng phần mềm có thể nhiều người chưa biết đến.

Công cụ dọn file rác và kéo dài thời lượng pin trên smartphone

Cũng giống như máy tính, hiện có rất nhiều ứng dụng thực hiện chức năng tối ưu giúp cho thiết bị chạy Android trở nên mượt mà và ổn định hơn. Trong đó có ứng dụng Glary Utilities sẽ giúp cho bạn dọn file rác và kéo dài thời lượng pin khi sử dụng máy Android hiệu quả.

Ưu điểm của phần mềm Glary Utilities dành cho máy Android nà là cách thức sử dụng rất đơn giản, giao diện dễ nhìn và hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Phần mềm giúp sao lưu, bảo vệ an toàn dữ liệu trên máy tính

Việc sao lưu dữ liệu rất quan trọng bởi khi bị virus tấn công thì chuyện hư hỏng và mất mát là điều không thể tránh khỏi. Tạo ra một bản sao lưu cho dư liệu là giải pháp hiệu quả nhằm bảo vệ các dữ liệu của bạn một cách an toàn hơn.

Easeus Todo Backup Home là phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu file thư mục hoặc sao lưu toàn bộ hệ thống, bản sao lưu của từng phân vùng hoặc cả ổ cứng, giúp khôi phục dữ liệu an toàn và Windows trong trường hợp bị hỏng hóc hay bị lỗi…

Không chỉ giúp sao lưu dữ liệu, Easeus Todo Backup còn rất hữu ích trong trường hợp bạn thay máy tính mới hoặc chuyển qua ổ cứng mới mà không cần phải cài lại hệ điều hành hoặc phần mềm đã có trên đó.

Xem thêm: Download Autocad 2010 Full Crack – Tải phần mềm miễn phí và hướng dẫn cài đặt

THÊM BÌNH LUẬN