TOP 5 ứng dụng scan tài liệu free cho Smartphone Android

Mỗi khi bạn cần in tài liệu hay scan một bức ảnh bạn thường nghĩ ngay tới việc tìm một cửa hàng photocopy in ấn, nhưng sự ra đời của Smartphone đã thay đổi mọi thứ, và dưới dây là top 5 ứng dụng phục vụ cho việc scan tài liệu một cách tốt nhất mà hoàn toàn miễn phí.

TOP 5 ứng dụng scan tài liệu free cho Smartphone Android

TOP 5 ứng dụng scan tài liệu free cho Smartphone Android

Xem thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 Full Crack

Không thể không nhắc tên Adobe Scan trong danh sách này. Phần mềm này của hãng công nghệ khổng lồ Adobe sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật và hữu ích, trong đó có khả năng tự động nhận diện. Bạn chỉ việc bật camera trong ứng dụng và quét tài liệu cần scan, ứng dụng này sẽ tự động loại các thành phần không cần thiết và chụp lại tài liệu cho bạn.

Adobe Scan

Adobe Scan

 

 

  • Fast Scanner

Phần mềm này không có chức năng tự động nhận diện như Adobe Scan, bạn cần làm thủ công việc này nhưng có nhiều bộ lọc để phục vụ cho việc chỉnh sửa của bạn. Ứng dụng này cũng cho phép điều chỉnh các cạnh của tài liệu để đảm bảo tính thẩm mỹ của tài liệu.

Fast Scanner

Fast Scanner

 

 

  • Office Lens

Đây là một ứng dụng từ hãng công nghệ Microsoft, phần mềm này hỗ trợ quét tài liệu, danh thiếp và cả bảng trắng. Điều thú vị thêm nữa là ứng dụng này sẽ yêu cầu bạn chọn loại tài liệu khi bạn quét, bạn chỉ cần chọn những thứ cần in ấn mà thôi. Hình ảnh sau khi Scan sẽ được lưu vào thư viện ảnh trên smartphone, onedrive, word.

Office Lens

Office Lens

  • Tiny Scanner

Tiny Scanner là một sản phẩm ít được biết tới hơn, dù không phổ biến như các ứng dụng kể trên nhưng nó cũng được tích hợp rất nhiều công cụ hay ho và được đánh giá tốt trên kho ứng dụng của Google. Ưu điểm của Tiny Scanner là nhẹ và đơn giản, cho phép nhận diện được cả viền của tài liệu cần quét, sau khi quét sẽ tự xóa viền thừa để in ngay.

Tiny Scanner

Tiny Scanner

  • PhotoScan

PhotoScan là một trong số ít các ứng dụng Scan có chức năng quét ảnh để in. Bạn cũng có thể phục hồi những tấm ảnh cũ qua phần mềm này, những tấm ảnh cũ sẽ được “kỹ thuật số” và đặc biệt hơn, phần ánh sáng lóa của đèn Flash khi chụp có thể được loại bỏ.

PhotoScan

PhotoScan

Trên đây là top 5 phần mềm Scan ảnh tốt nhất trên Android, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúc các bạn thành công.

Tìm hiểu thêm: Download phần mềm photoshop cs6 miễn phí

THÊM BÌNH LUẬN