Top 5 đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội

Đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội nào uy tín nhất? Và đảm bảo được các tiêu chí “uy tín, chất lượng, nhanh và đẹp nhất” tại Hà Nội có lẽ là sự tò mò và câu hỏi chung của tất cả các gia chủ.

Hôm nay, High Techec xin giới thiệu đến các gia chủ “Top 5 đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội”.

1. Nội thất V-Home

Nội thất V-Home có tên đầy đủ là “Công ty CP tư vấn & thiết kế nội thất V-Home”. V-Home được thành lập từ năm 2011, với 1 đội ngũ kiên trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết đã mang đến cho rất nhiều gia đình những bản vẽ thiết kế nội thất tuyệt đẹp.

Cùng với đó, là một đôi ngũ thợ thi công nội thất dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những công trình nội thất nhà ở tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, V-Home cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cho ra đời những sản phẩm nội thất thông minh đầu tiên do chính người Việt Nam sản xuất. Các đồ nội thất của V-Home như bàn thông minh, giường thông minh, tủ thông minh,…. đều đã được cấp bằng sáng chế và giấy phép sở hữu trí tuệ.

  • Website: noithatvhome.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/noithatvhome/
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqkTTyg3x6-FbSTb_hb6BSg

2. Nội thất X’Home

Nội thất X’Home ra mắt vào cuối năm 2013, và chỉ sau 4 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất. X’HOME đã vươn mình trở thành doanh nghiệp thiết kế & thi công nội thất, kiến trúc nhà ở có lượng khách hàng lớn nhất toàn quốc hiện nay.
Sự phát triển này của X’HOME là chưa từng có tiền lệ trong lịch sử ngành Thiết kế & Thi công nội thất tại Việt Nam từ trước tới nay.

  • Website: xhome.com.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/xhomeVietnam/

3. Nội thất MoreHome

Được thành lập vào năm 2009, Công ty cổ phần Morehome được biết đến là một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất và sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

4. Nội thất Hoàn Mỹ

Thành lập năm 1998, Nội thất Hoàn Mỹ đã và đang không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội thất toàn quốc và xây dựng lòng tin đối với khách hàng bằng những sản phẩm tinh tế, vượt trội cả về chất lượng và mẫu mã.

Nội thất Hoàn Mỹ phát triển trên 2 lĩnh vực hoạt động chính nhằm đáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất của khách hàng:

– Cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Á với thương hiệu Hoàn Mỹ Gallery;

– Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất – Thi công các sản phẩm nội thất theo yêu cầu được biết tới với Hoàn Mỹ Decor.

5. Nội thất Levindecor

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ VIN  là một trong những công ty hàng đầu trong nước trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt đồ nội thất cao cấp cho các dự án: văn phòng, ngân hàng, trường học, khách sạn, showroom, resort,…

Được thành lập vào năm 2004 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sản xuất, lắp đặt , thi công , nội thất cao cấp Lê Vin đã xây dựng được thương hiệu và uy tín với một lượng  khách hàng rất lớn trong và ngoài nước như: Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Ấn Độ, Pháp, Anh, Mỹ, Úc, …

THÊM BÌNH LUẬN