Top 4 chiếc smartphone cao cấp có pin “trâu” nhất năm 2018

Những chiếc smartphone pin trâu sẽ mang lại cho người dùng nhiều thời gian sử dụng và trải nghiệm liền mạch hơn.

Với hàng ngàn các tiện ích được tích hợp trên chiếc điện thoại thông minh, từ nghe gọi đơn giản, quay video, chụp ảnh, xem web, chơi game hay sử dụng các ứng dụng… thời lượng pin chính là yếu tố khá quan trọng để người dùng trải nghiệm. Những chiếc smartphone có dung lượng pin lớn sẽ cung cấp thời gian sử dụng lâu hơn.

Top những chiếc điện thoại cao cấp có thời gian sử dụng lâu nhất

Trên trang công nghệ Phone Arena mới đây đã thử nghiệm thời gian sử dụng pin của rất nhiều smartphone và đưa ra danh sách những chiếc smartphone có thời lượng pin lâu nhất.

1. Huawei Mate 20

Giá bán: 16,99 triệu đồng (xách tay)

Thật đáng bất ngờ khi chiếc smarphone cao cấp của Huawei lại là sp có tuổi thọ lâu nhất với thời lượng 14h 26 phút. Thông số, trang bị pin 4000 mAh, màn hình IPS LCD 6,53″ và chip xử lý Kirin 970.

Thiết kế màn hình giọt nước khá độc đáo

Với dung luojng pin này, người dùng có thể sử dụng khá thoải mái trong vòng 2 ngày mà không sợ hết pin. Chiếc smartphone này có thể trở thành người bạn đồng hành trong những chuyến du lịch ngắn ngày. Một vài thông số khác như cụm 3 camera 8MP, 12MP, 16MP; camera trước 24MP, Ram 4GB và bộ nhớ trong 128GB.

2. iPhone XR

Giá bán: 20,99 triệu đồng

Ngoài mức giá mềm hơn thì thời lượng sử dụng pin của chiếc iPhone này so với các anh em là rất đáng kể. Mặc dù chỉ được trang bị viên pin 2942 mAh nhưng chiếc smartphone này lại có thời gian sử dụng lên tới 11h 1 phút

iPhone Xr không có camera kép mà chỉ có camera đơn 12MP

Với tuổi thọ pin như thế này cùng màn hình 6,1″, chip xử lý A12, bộ nhớ trong 64GB/128GB/256GB và Ram 3GB người dùng có thể thoải mái chơi game nặng trên chiếc smartphone này.

3. OnePlus 6T

Giá bán: 13,9 triệu đồng (xách tay)

Thời lượng sử dụng pin của OnePlus 6T cũng rất dài

Đây là chiếc smartphone cao cấp có giá cạnh tranh nhất năm nay. Ngoài được trang bị cấu hình mạnh mẽ như chip Snapdragon 845, Ram 8GB, màn hình 6,4″, thì tuổi thọ pin cũng rất “trâu bò” lên tới 9h 52 phút với viên pin 3700 mAh.

4. iPhone Xs Max (9 giờ 34 phút)

Giá bán: 32,99 triệu đồng

Không quá bất ngờ khi chiếc iPhone có giá bán đắt nhất của Apple thời điểm hiện tại lại có vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng về dung lượng pin sử dụng.  Đơn giản vì nó có màn hình OLED 6,5″ và viên pin lại không quá lớn 3174 mAh. Nếu sử dụng để lướt web mạng xã hội, chụp ảnh thì iPhone Xs Max vẫn sẽ làm bạn hài lòng.

Màn hình OLED 6,5″ khiến cho chiếc iPhone Xs Max hao pin nhanh hơn

Dù giá bán không rẻ chút nào nhưng khách hàng sẽ không bao giờ phải hối hận khi mua chiếc smartphone cao cấp này. Lý do đơn giản là nó gần như hoàn hảo đạt điểm 10 về thiết kế, hiệu xuất, chất lượng camera…

THÊM BÌNH LUẬN