Top 12 ứng dụng nên có trên iPhone của bạn (p1)

Bạn vừa sở hữu một chiếc Apple iPhone và bạn cũng chỉ mới làm quen với hệ điều hành iOS một thời gian ngắn, mình sẽ chỉ cho các bạn 12 ứng dụng cần thiết bạn nên tải về trên iPhone của mình và khám phá chúng.

Top 12 ứng dụng nên có trên iPhone của bạn

Top 12 ứng dụng nên có trên iPhone của bạn

Tìm hiểu thêm: Download phần mềm photoshop cs6 miễn phí

1. Gboard

Gboard là một ứng dụng bàn phím ảo được sử dụng phổ biến trên cả smartphone chạy iOS và Android. Đây là một sản phẩm do Google trực tiếp phát triển, được tích hợp công cụ tìm kiếm Google và ảnh GIF. Bạn có thể tìm kiếm các ảnh GIF vui nhộn và gửi ngay trong quá trình chat với bạn bè hoặc khi soạn mail mà không phải chuyển đổi ứng dụng. Ngoài ra phần mềm bàn phím ảo này còn hỗ trợ các theme cho hiển thị tùy sở thích, nhập liệu bằng giọng nói…

Gboard

Gboard

2. Bear

Bear là ứng dụng hỗ trợ ghi chú linh hoạt và thông minh. Đây là phần mềm được thiết kế riêng cho iPhone và có các chức năng chính là ghi chú, sắp xếp ghi chú, xuất ghi chú và chia sẻ cho bạn bè một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bear

Bear

3. Apollo

Apollo là phần mềm truy cập Reddit tiện dụng và có giao diện thân thiện. Ứng dụng này cũng sở hữu hàng loạt tính năng nổi bật như Jump Bar, trình xem media, theme màu tối, Face ID, Touch ID sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời trên Reddit

Apollo

Apollo

4. 1Password

Bạn sử dụng nhiều ứng dụng và dịch vụ trên điện thoại nhưng lại có một trí nhớ tệ, không thể nhớ hết mật khẩu cá nhân của mình. 1Password sẽ giải quyết vấn đề này. Đây là phần mềm quản lý mật khẩu có tiếng và đóng vai trò như một nơi lưu trữ thông tin an toàn của mọi trang web hay dịch vụ cá nhân của bạn. Thay vì việc phải nhớ nhiều ứng dụng thì bạn chỉ cần nhớ mật khẩu để mở 1Password mà thôi.

1Password

1Password

5. Chrome

Chrome là một phần mềm duyệt web không chỉ nổi tiếng trên PC mà còn được ưa chuộng trên smartphone vì tính thân thiện và tốc độ xử lý thông minh của sản phẩm. Đây cũng được đánh giá là trình duyệt phổ biến và tốt nhất hiện có.

Chrome

Chrome

6. Google Photos

Google Photos là một ứng dụng quản lý ảnh rất hữu dụng và thông minh. Phần mềm này cho phép bạn lưu trữ toàn bộ ảnh trên mây và tải về khi cần, ngoài ra ứng dụng còn tự động sắp xếp ảnh theo khoa học, ý thích, phân loại ảnh theo nhóm ví dụ như đồ ăn, cây cối, xe cộ… Google Photos cũng có thể lọc các bức ảnh trùng nhau để bạn xóa chúng và tiết kiệm bộ nhớ cho thiết bị.

Google Photos

Google Photos

Xem thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 Full Crack

THÊM BÌNH LUẬN