Tìm hiểu về chung cư xpHOMES.

xpHOMES là dự án nhà ở “vừa túi tiền” đánh dấu cách làm hiệu quả của chủ đầu tư xpBUILD đã đưa dự án cán đích thành công trong thời điểm khó khăn của thị trường bất động sản.
Ngày 18/5 Sàn giao dịch Bất Động Sản VIC mở bán chung cư xpHOMES giai đoạn 2 tại Ban Quản Lý tòa nhà xpHOMES thuộc KĐT Tân Tây Đô. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn yên tâm “về ở ngay” khi ngày 10/4 vừa qua Chủ đầu tư (CĐT) đã bàn giao và đồng loạt đưa vào sử dụng hơn 300 căn hộ tại xpHOMES.
Chung cư xpHOMES nằm gần trung tâm Q. Bắc Từ Liêm. Tòa nhà cao 25 tầng nổi, 1 tầng hầm, tầng 1-3 được sử dụng làm khu dịch vụ, nhà trẻ, thương mại và siêu thị. Từ tầng 4 -25 là tầng căn hộ, mỗi tầng được thiết kế gồm 14 căn hộ, có nhiều loại diện tích từ 76 – 77 – 79 – 80 – 81 – 106 m2. Với 940 triệu (đã gồm VAT) khách hàng sẽ sở hữu ngay một căn hộ thông minh 76 m2 mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng.
xpHOMES là điểm sáng tiến độ trên thị trường căn hộ chung cư khi khu chung cư được chủ đầu tư bàn giao từ ngày 10/4 vừa qua, đồng thời cư dân xpHOMES đã bắt đầu cuộc sống tại đây cùng hệ thống tiện ích hoàn chỉnh.
Chủ đầu tư đã vận hành và đưa vào sử dụng các thương hiệu uy tín phục vụ cư dân như: Thang máy nhập ngoại Mitsubishi Thái Lan, thiết bị vệ sinh Inax, sơn Dulux, công nghệ xử lý nước thải tại nguồn bằng vi sinh, hệ thống camera giám sát, thẻ thông minh… Phí quản lý chỉ 3.200đ/m2 và dự kiến làm “Sổ hồng” cho cư dân bắt đầu từ Tháng 6/2014. Việc trao “sổ hồng” cho cư dân trong thời gian tới một mặt cho thấy sự uy tín của chủ đầu tư đồng thời đảm bảo tối đa quyền lợi cho cư dân xpHOMES.
xpHOMES là dự án nhà ở “vừa túi tiền” đánh dấu cách làm hiệu quả của chủ đầu tư xpBUILD đã đưa dự án cán đích thành công trong thời điểm khó khăn của thị trường bất động sản. Cách làm bền vững này đang tiếp tục được chủ đầu tư phát huy để đầu tư thi công tòa nhà xpHOMES Star và xpHOMES A trong KĐT Tân Tây Đô. Dự kiến hai tòa nhà này sẽ được hoàn thành trong năm 2015.
Hiện tại, chung cư xpHOMES được ngân hàng là Ngân hàng MB, Ngân hàng Viettin và Ngân hàng Ocean cam kết hỗ trợ vốn vay ưu đãi cho người mua nhà.
Những điểm ưu việt ở xpHOMES chính là chìa khóa tháo gỡ tâm lý lo sợ của khách hàng khi mua căn hộ chung cư trên thị trường hiện nay. Là sản phẩm thực, đảm bảo chất lượng, dân cư đã đi vào sinh sống và ổn định … là những lý do thuyết phục để khách hàng lựa chọn căn hộ cho gia đình.
Theo 24h.com.vn

THÊM BÌNH LUẬN