Tiến độ xây dựng dự án chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Để bảo đảm tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng chủ đầu tư dự án chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân đang triển khai đẩy nhanh tiến độ công trình.

Các dự án nằm trong quận Thanh Xuân trong tháng 12 năm 2015 vừa qua đã làm cho thị trường bất động sản của thủ đô Hà Nội một lần nữa được sôi động trở lại. Trong số đó phải kể tới dự án chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân nổi bật nhất khu vực.

Cho tới thời điểm hiện tại khâu cuối cùng công tác san lấp và giải phòng mặt bằng của dự án Gold Season 47 Nguyễn Tuân đang được hoàn thiện để bước vào thi công xây dựng dự án.

Dự án được thi công và cho đào móng vào tháng 12 năm 2015, dự kiến trong tháng 3 này phần móng sẽ được hoàn thiện, Với tiện độ nhanh chóng như hiện nay thì Gold Season 47 Nguyễn Tuân sẽ được bàn giao tới tay khách hàng vào quý II năm 2018.

Gold Season 47 Nguyễn Tuân làm cho khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng bởi:

Dự án được triển khai dưới sự quản lý và phát triển của TNR Holdings và Công ty CP bất động sản Mùa Đông- VID. Đây là chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế khá lớn, trên thị trường chủ đầu tư này đã nổi tiếng với nhiều dự án có tên tuổi như: GoldMark City, Gold View, Goldsilk Complex…

Mục tiêu của TNR Holdings trên thị trường BĐS Việt Nam là sẽ trở thành đơn vị đầu tư bất động sản phát triển nhất. Do đó mỗi dự án họ làm đều có sự cam kết ngay từ đầu sẽ mang lại chất lượng vượt trội, đột phá về phong cách cho mỗi khách hàng đến với dự án của họ.

Không những thế dự án Gold Season 47 Nguyễn Tuân lần này còn được sự bảo lãnh của ngân hàng, TMCP Hàng Hải Việt Nam điều này đảm bảo được quyền lợi cho các khách hàng cũng như làm tăng khả năng kinh doanh của dự án. Đặc biệt tùy vào tiến độ của dự án để khách hàng có thể thanh toán có nghĩa rằng khi dự án được xây dựng xong thì khách hàng mới đóng tiến.

Dự án có 4 khối nhà mỗi khối có độ cao từ 27 tới 35 tầng, với tên gọi: Summer (HH + N01), Autumn (N02), Spring (N03)

Với đường nét phóng khoáng theo kiểu Mỹ dự án Gold Season nổi bật lên trong khuôn viên có diện tích rộng 2,2ha. Đây sẽ là một không gian sống lý tưởng và cực kỳ sang trọng bởi các tiện ích trải dài vào sâu bên trong của các khu căn hộ.

Mọi thông tin chi tiết mới nhất về dự án Gold Season 47 Nguyễn Tuân sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, đầy đủ và chính xác nhất.

THÊM BÌNH LUẬN