Thư viện Sketchup quán cafe model nội thất tải về miễn phí

Tiếp tục trong chuỗi bài viết chia sẻ thư viện Sketchup, hôm nay chúng tôi gửi tới bạn đọc thư viện Sketchup quán cafe. Đây là file được tổng hợp từ Cộng đồng Sketchup Việt Nam. Qua đây xin được cảm ơn sự chia sẻ của các bạn. Nào, chúng ta cùng download về và bổ sung thêm vào kho thư viện sketchup thôi !

Thư viện Sketchup quán cafe

Thư viện Sketchup quán cafe

Đọc thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 32 64bit Full Crack

Thư viện Sketchup quán cafe Full free download

Các bạn tải về bằng cách click vào link download dưới đây:

Link Fshare:

Hướng dẫn download từ Fshare

Để download file từ trang lưu trữ online Fshare, các bạn cần phải có tài khoản download hoặc gửi tin nhắn đăng ký để lấy mã download. Lưu ý mã này có tính phí. Trong trường hợp không muốn “mất tiền” các bạn có thể Get link bằng nhiều cách. Mình xin hướng dẫn các bạn Get link trên trang linksvip.net:

Đầu tiên vào trang web linksvip.net:

Sau đó các bạn copy link từ trang Fshare và paste vào ô trong hình trên, copy thêm mật khẩu nếu có (lưu ý làm đúng cú pháp hướng dẫn). Rồi bấm Get Link. Sau đó Click chuột vào ô “Tải xuống”

Một trang mới mở ra, các bạn Click vào “I’m not a robot” rồi bấm “Click here to continue”

Một trang mới tiếp tục mở ra. Các bạn kiên nhẫn chờ load về 0 và chọn “Get link”

Cuối cùng các bạn Click vào “Download now” để tải file về máy tính.

Trên đây là chia sẻ file thư viện Sketchup quán cafe và mẹo nhỏ hướng dẫn download file từ trang lưu trữ Fshare về máy tính. Các bạn thực hiện nếu có bất kỳ thắc mắc nào có thể bình luận ở cuối bài để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công.

Tìm hiểu thêm: Download phần mềm photoshop cs6 miễn phí

THÊM BÌNH LUẬN