Thư viện Sketchup nội thất cổ điển full free download

Chào các bạn, trong công việc thiết kế luôn đòi hỏi sự sáng tạo. Không quá khi nói rằng sự sáng tạo trong công việc thiết kế của anh em kiến trúc đi cùng với số tiền công bạn nhận được mỗi tháng. Cũng rất may mắn cho những người làm nghề thiết kế, khi luôn có một kho tàng chứa đầy những thứ cần thiết cho chúng ta sáng tạo mỗi khi chúng ta bị cạn ý tưởng. Và hôm nay mình lại chia sẻ với anh em một vài mẫu phổ biến trong thư viện Sketchup nội thất cổ điển. Anh em download về và sử dụng xem sao nhé.

Xem thêm: Download phần mềm photoshop cs6 miễn phí

Download thư viện Sketchup nội thất cổ điển

Trong file chia sẻ này là các mẫu chất lượng như bàn trang trí, kệ tivi, kệ để sau ghế. Dung lượng file nhẹ, chỉ 12MB chuyển đổi từ Max sang SU.

Các bạn click vào link dưới để tải file về [link Google Drive]

Sau khi tải về, vẫn như mọi khi các bạn nhớ dùng Winrar phiên bản update mới nhất để giải nén và sử dụng.

Một vài hình ảnh thư viện Sketchup nội thất cổ điển được thể hiện trong hình dưới đây. Các mẫu này đều có thiết kế đẹp và toát lên vẻ sang trọng, quý phái.

Thư viện Sketchup nội thất cổ điển

Thư viện Sketchup nội thất cổ điển

Trên đây là bài chia sẻ của Kiến Trúc 365 về thư viện Sketchup nội thất cổ điển. Trong file này có thể còn thiếu sót vài mẫu mà các bạn cần nên nếu cần mẫu gì các bạn có thể comment ở dưới để mình bổ sung nhé. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.

Tìm hiểu thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 Full Crack

THÊM BÌNH LUẬN