Thư viện sketchup chùa, đền, công trình kiến trúc cổ free download

Chào các bạn. Hôm nay Kiến Trúc 365 lại chia sẻ với các bạn một thư viện sketchup mà rất nhiều bạn quan tâm đó là thư viện sketchup chùa, đền và các nhà cổ. Các mẫu trong thư viện được tổng hợp từ rất nhiều nguồn từ tài liệu của chúng tôi cũng như trên internet. Các bạn cùng tải về và sử dụng xem sao nhé.

Thư viện sketchup chùa

Thư viện sketchup chùa

Xem thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 32 64bit Full Crack

Download thư viện sketchup chùa, đền, nhà cổ

File download thư viện sketchup chùa, đền, công trình nhà cổ có dung lượng khá lớn. Vì thế chúng tôi đã chia nhỏ gói download để các bạn có thể dễ dàng tìm và lựa chọn mẫu hơn. Có khoảng 60 mẫu chùa, nhà cổ được chia sẻ ở đây. Các bạn download về đầy đủ các phần sau đó tổng hợp và copy lại chung một thư mục theo mục đích sử dụng của mình nhé (Link Google Drive)

File download 1

File donwload 2

File donwload 3

File donwload 4

File donwload 5

File donwload 6

Một số bạn có hỏi về lỗi cắt hình trong sketchup. Mình xin hướng dẫn các bạn cách xử lý lỗi này.

Đầu tiên nguyên nhân của lỗi cắt hình là do tỉ lệ hình quá nhỏ so với tỉ lệ của bản vẽ. Có thể có đối tượng nào đó nằm xa quá so với đối tượng đang Zoom hoặc cũng có thể do đối tượng đang Zoom nằm xa gốc tọa độ quá. Chỉ cần bạn điều chỉnh lại vị trí của đối tượng là được. Một nguyên nhân ít xẩy ra hơn đó là một đối tượng nào đó đã bị Scale nhỏ quá mức. Chỉ cần redenfine scale là hết lỗi nhé.

Trên đây là bài chia sẻ file thư viện sketchup chùa, đền và nhà cổ phổ biến tại Việt Nam. Các bạn cũng tải về giải nén và thêm vào thư viện nhé. Trong quá trình sử dụng nếu có lỗi hãy bình luận xuống phía dưới để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn.

Tìm hiểu thêm: Download phần mềm photoshop cs6 miễn phí

THÊM BÌNH LUẬN