Thư viện phòng khách Sketchup download miễn phí

Phòng khách là không gian thiết kế được đầu tư chỉnh chu và cũng ngốn của các kiến trúc sư nhiều thời gian nhất. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ file tổng hợp thư viện phòng khách sketchup bao gồm nội thất phòng khách và bếp. Hy vọng sẽ giúp các kiến trúc sư giảm tải được phần nào khối lượng công việc của mình.

Xem thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 Full Crack

Donwload thư viện phòng khách sketchup miễn phí

File donwload thư viện phòng khách sketchup miễn phí (link Mediafire)

Các bạn tải về và giải nén như mọi khi để sử dụng nhé.

Một vài hình ảnh thư viện phòng khách sketchup

Sketchup chạy chậm và cách khắc phục

Sketchup chạy chậm rất có thể do các bạn đã hiệu chỉnh bên trong phần mềm mô phỏng này. Các b ạn có thể vào Window —> Preferences và tắt bớt một số tính năng không dùng đến hoặc các plugin ít sử dụng. Việc cài plugin ít đi cũng là cách để sketchup chạy nhanh hơn vì vậy hãy cân nhắc khi cài mới plugin vào sketchup.

Sử dụng các style đơn giản hơn và tắt bớt hiệu ứng, tắt bóng đổ, tắt style trình diễn, thay đổi từ chế độ mô hình sang dạng lưới để xoay góc dễ hơn. Dùng các model có số poly nhỏ hơn nhưng vẫn đáp ứng đủ chất lượng sản phẩm. Ngoài ra cần hạn chế thực hiện nhiều bài test trên model đang hiện có. Điều này dễ làm tăng lượng rác trong model tăng lên và làm cho mô hình nặng hơn bình thường.

Trên đây là bài chia sẻ file thư viện phòng khách sketchup của Kiến Trúc 365. Bài viết tuy ngắn nhưng hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc thiết kế. Có khó khăn gì hãy để lại comment cuối bài nhé. Chúc các bạn sớm master Sketchup.

Tìm hiểu thêm: Download phần mềm photoshop cs6 miễn phí

THÊM BÌNH LUẬN