Thư viện hdri sketchup update mới nhất free download

Trong bài viết này Kiến Trúc 365 xin được chia sẻ cùng bạn đọc thư viện HDRI Sketchup download hoàn toàn miễn phí. HDRI là viết tắt của cụm từ tiếng anh High Dynamic Range Image, được hiểu đơn giản là một loại ảnh bitmap có độ phân giải cao. HDRI được ứng dụng phổ biến trong việc tạo môi trường ánh sáng cho các Model.

Xem thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 Full Crack

Download thư viện hdri sketchup hoàn toàn miễn phí

Trong ngành thiết kế kiến trúc, với việc dựng hình bằng Sketchup thì dựng cảnh 3D là điều không thể thiếu. Khi mà cần một background ảnh hưởng đến môi trường là điều đặc biệt quan trọng trong phối cảnh ngoại thất, HDRI là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tạo ra một nguồn sáng làm mẫu cho các thiết kế đẹp và chân thực hơn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể dùng HDRI để tạo ra các bài render thực với Vray khi sử dụng HDRI map là nguồn sáng duy nhất và chân thực nhất. Bạn sẽ không cần dùng tới các nguồn sáng phức tạp nhưng vẫn mang lại cảm giác chân thực cho Scene của bạn. 

File download thư viện HDRI Sketchup (Link Fshare)

File download có dung lượng khá lớn, các bạn có thể Get Link để tải về nếu chưa có tài khoản VIP nhé. Hoặc cũng có thể liên hệ mình để mình gửi tài khoản cho các bạn mượn Download. File Zip tải về dùng Winrar giải nén như bình thường các bạn nhé.

Vài hình ảnh thư viện HDRI Sketchup:

Thư viện HDRI Sketchup đồng cỏ

Thư viện HDRI Sketchup đồng cỏ

Thư viện HDRI Sketchup bầu trời

Thư viện HDRI Sketchup bầu trời

Trên đây là file chia sẻ thư viện HDRI Sketchup, các bạn tải về và trải nghiệm nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình làm việc thêm phần hiệu quả. Cảm ơn các bạn.

Tìm hiểu thêm: Download phần mềm photoshop cs6 miễn phí

THÊM BÌNH LUẬN