Thư viện đèn ies sketchup update 500 mẫu đèn mới nhất

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc thư viện đèn ies sketchup với khoảng 500 mẫu đèn phổ biến. Đây là file chia sẻ của IDC.EDU.VN, chúng tôi tôn trọng quyền tác giả và rất cảm ơn vì sự chia sẻ này tới cộng đồng người dùng sketchup tại Việt Nam. Thư viện gồm hơn 500 mẫu đèn này được dùng với VRay để tạo các ánh sáng đa dạng hơn các loại đèn bình thường. Các bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau để phù hợp với phong cách và ý tưởng thiết kế của mình nhé.

Thư viện đèn ies sketchup update 500 mẫu đèn mới nhất

Thư viện đèn ies sketchup update 500 mẫu đèn mới nhất

Tìm hiểu thêm: Download phần mềm photoshop cs6 miễn phí

Download thư viện đèn ies sketchup free

File download thư viện đèn ies sketchup (Link Google Drive)

Các bạn giải nén file tải về bằng winrar phiên bản mới nhất nhé. Pass giải nén (nếu có) : IDC.EDU.VN

Nhiều anh em cũng hỏi tại sao đèn IES không sáng lên khi tăng độ sáng. Các bạn lưu ý đường dẫn IES khi chọn và cứ mạnh dạn tăng lên 7 số 0 giúp mình nhé.

Dành cho những bạn nào chưa biết về đèn IES

Đèn IES là một cách đơn giản và hiệu quả để biến không gian 3D đang dựng trở nên thật hơn. IES là viết tắt của cụm từ Illuminating Engineering Society. Định dạng này ngày càng được sử dụng phổ biến trong các các nhà sản xuất thiết bị đèn chiếu sáng. Chúng ta có thể quan sát hai hình trước và sau khi dùng đèn IES để hình dung rõ tác dụng tuyệt vời của loại đèn này:

Trước khi dùng đèn IES

Trước khi dùng đèn IES

Sau khi dùng đèn IES

Sau khi dùng đèn IES

Nếu bạn biết những sản phẩm đèn nào mà sẽ được sử dung trong dự án, bạn có thể dùng một phiên bản đèn IES có sẵn và đưa vào dự án để làm tăng tính chân thực của sản phẩm một cách khác biệt. Nhiều file đèn IES được công khai thông số từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, các bạn có thể download từ website của nhà sản xuất.

Trên đây là file chia sẻ thư viện đèn IES Sketchup, các bạn bổ sung thêm vào kho thư viện của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 Full Crack

THÊM BÌNH LUẬN