Thư viện Autocad cửa gỗ, nhôm, kính vô cùng đẹp và đa dạng

Hôm nay Hightechec sẽ chia sẻ cho các bạn thư viện Autocad cửa gỗ, nhôm, kính đẹp vô cùng với nhiều mẫu khác nhau, chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn. Cùng xem và tải về sử dụng ngay nhé, link download được up lên Google nhé.

Xem thêm: Download Autocad 2007 32 64bit Full Crack + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Thư viện Autocad cửa gỗ, nhôm, kính vô cùng đẹp và đa dạng

Thư viện Autocad cửa gỗ, nhôm, kính vô cùng đẹp và đa dạng

Thư viện cad này phục vụ cho các bạn đang học tập và làm việc liên quan đến ngành thiết kế xây dựng, kiến trúc. Dưới đây là file tải tổng hợp rất nhiều các loại cửa với nhiều kích thước và vật liệu khác nhau. Mình tạm phân chia theo các tiêu chí như sau:

  • Cửa sổ, cửa ra vào, cửa thông gió
  • Mặt đứng, mặt bằng, mặt cắt có dim kích thước đầy đủ
  • Vật liệu gỗ, cửa nhựa lõi thép, nhôm, kính, sắt
  • Cửa 1 2 3 4 cánh, đơn / kép

Link tải Google

Từ file tải này, các bạn có thể tự sắp xếp và tập hợp theo ý của riêng mình, co kéo (stretch) cho đúng với kích thước mà các bạn cần, nhiều cửa đã được đóng sẵn thành block để tiện cho các bạn dễ dàng di chuyển cũng như copy đi nhiều nơi.

Trên đây là bài viết chia sẻ thư viện cad các loại cửa gỗ, nhôm kính… được kiến trúc 365 tổng hợp từ trên mạng về, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn thiết kế. Nếu có thắc mắc hoặc cần thêm những thư viện nào khác thì các bạn hãy comment xuống phía dưới, kientruc365 sẽ tổng hợp và chia sẻ ngay cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Tổng hợp đầy đủ thư viện Cad điện nước (M&E)

THÊM BÌNH LUẬN