Hướng dẫn cách đăng ký để post bài link DofollowTiêu chí lựa chọn bể bơi phao cho gia đình

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi vjetdung96, 16/5/18.

 1. vjetdung96

  vjetdung96 Tài khoản VIP

  Tham gia ngày:
  20/4/18
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  2
  Tiêu chí là hệ thống những thước đo giúp bạn đánh giá và đo lường chất lượng và độ thích hợp của sản phẩm. Vật bạn đã biết khi mua bể bơi phao cho gia đình cần đánh giá qua tiêu chí gì để mua được sản phẩm tốt chưa? Dưới đây là đáp án cho câu hỏi đó.


  Bể bơi phao gia đình là bể bơi phao loại lớn nên giá cũng khá cao. Do vậy, bố mẹ cần xem xét lựa chọn thật kỹ càng để mua được sản phẩm có chất lượng, có thể xử dụng lâu bền và phù hợp với gia đình bạn. Bố mẹ nên để ý đến các yếu tố sau:

  Kích thước sản phẩm

  [​IMG]
  Sản phẩm bể bơi phao gia đình có 3 hình dáng chính là dạng hình tròn, dạng hình chữ nhật và dạng hình vuông. Để biết nên lựa chọn dáng nào bố mẹ nên tính trước đến việc sẽ để bể bơi phao ở đâu? Tốt nhất bố mẹ nên đo trước xem vị trí trống đó dài rộng thế nào trước. Nơi thích hợp để bể bơi phao là một khu bằng phẳng, râm mắt và thoáng đãng. Đó có thể là 1 khoảng sân vườn, 1 khoảng không trong nhà tắm (nếu có).

  Màu sắc

  Do là đây là một chiếc bể bơi thu nhỏ nên bố mẹ nên lựa chọn những màu sắc tươi sáng tạo cảm giác chân thật như tại hồ bơi hoặc tại 1 đại dương thu nhỏ. Điều này sẽ là 1 điều đặc biệt hấp dẫn với các bé.

  Thương hiệu

  Tại sao lại nên mua bể bơi phao của các thương hiệu lớn thay vì mua các loại bể bơi phao cho bé giá rẻ không rõ nguồn gốc? Bể bơi phao thì chủ yếu sử dụng cho mùa hè nhưng sau mùa hè bạn vẫn có thể cất gọn để năm sau dùng tiếp. Do vậy để sử dụng được lâu dài nên mua những sản phẩm hơi đắt một chút nhưng chất lượng cao và có thời hạn sử dụng lâu. Một sô loại bể bơi giá rẻ có mẫu mã rất bắt mắt nhưng chất liệu lại không tốt. Mẹ nên để ý để không bị đánh lừa.


  Ngoài việc, phải xem xét thật kĩ những tiêu chí trên, có một phương pháp đơn giản hơn là mẹ có thể lựa chọn một nơi cũng cấp sản phẩm bể bơi phao uy tín. Một trong số đó phải kể đến babimart - công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm và đồ dùng cho bé. Website và hotline của cty: Babimart.com - 1800.0090.
   

Chia sẻ trang này