Hướng dẫn cách đăng ký để post bài link Dofollow

Cloud VPS chất lượng, giá rẻ phù hợp với những bạn làm Web cá nhân

Thảo luận trong 'Thiết bị không dây - Internet' bắt đầu bởi hostingviet, 15/5/18.

 1. hostingviet

  hostingviet Tài khoản VIP

  Bên cạnh những ưu điểm không thể phủ nhận của hệ thống VPS giá rẻ thì công nghệ này chắc chắn không thể thiếu một số khiếm khuyết.

  [​IMG]

  Nhược điểm của VPS giá rẻ và giải pháp khắc phục hữu hiệu

  Nhược điểm của VPS

  + Hoạt động vận hành của máy chủ ảo VPS chịu tác động của của máy chủ vật lý tạo ra VPS về tốc độ cũng như hoạt động vận hành

  + Nhiều máy chủ ảo VPS sử dụng chung máy chủ vật lý chắc chắn sẽ khiến máy ảo bị phụ thuộc.

  + Người sử dụng muốn nâng cấp tài nguyên sẽ bị hạn chế thể mở rộng.

  + Cách thức vận hành cùng với năng suất hoạt động của máy chủ ảo VPS việt nam giá rẻ không phải luôn đạt được hiệu quả như mong muốn.

  Cloud Server là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho VPS

  [​IMG]

  Cloud Server là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho VPS

  Để khắc phục những nhược điểm trên hệ thống Cloud Server ra đời đã đem lại nhiều lợi ích hơn so với VPS khi ứng dụng công nghệ sử dụng server trong một cụm. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp kinh doanh phụ thuộc nhiều vào nguồn dữ liệu của mình thì Cloud Server là giải pháp phù hợp nhất dành. So với VPS thì Cloud server có những ưu điểm vượt trội sau:

  + Nếu VPS được khởi tạo và hoạt động trên một Server vật lý thì sẽ dẫn đến hiện tượng Server vật lý bị lỗi ảnh hưởng trực tiếp, các giờ cao điểm Server vật lý thường có thể bị treo khiến cho VPS xảy ra tình trạng tạm ngưng hoạt động.

  + Hoạt động bằng Server giúp cho tất cả các thành phần của hệ điều hành đều được thiết lập ở chế độ dự phòng. Điều này giúp cho hệ thống dễ dàng tự động thay thế nếu xảy ra trường hợp bị hư hỏng, đảm bảo được hoạt động bình thường vẫn diễn ra trên hệ thống để dữ liệu, thông tin của người dùng luôn được an toàn và sẵn sàng 24/7.  + Khi sử dụng VPS chất lượng cao người dùng không chắc chắn về lượng tài nguyên phần cứng mà mình đã trả tiền bởi sẽ có những người dùng khác trong cùng một hệ VPS cũng có thể sử dụng cùng tài nguyên của bạn. Nhưng với Cloud SeKrver điều này không xảy ra bởi bạn có được nguồn tài nguyên đảm bảo của riêng mình, luôn sẵn sàng khi cần tới.  + Nếu thuê VPS người sử dụng cần mở rộng hay thu hẹp tài nguyên sẽ phải tiến hành qua bước nâng cấp máy chủ vật lý để có thể tạo ra VPS. Công việc này tốn rất nhiều thời gian mà dung lượng có thể mở rộng chỉ giới hạn ở một mức nhất định. Còn so với người dùng sử dụng gói Cloud Server sẽ có thể thoải mái, linh hoạt trong điều chỉnh cấu hình của Cloud Server bất kỳ thời điểm nào họ cần đến.  + Ngưởi dùng đăng kí Cloud server thì đồng thời một hạ tầng ảo hóa công nghệ hàng đầu đã được xây dựng từ Cisco, Netapp, Vmware…sẽ luôn thông suốt để đảm bảo được về cách thức vận hành cũng như tốc độ xử lý nhanh, đạt năng suất tối đa nhất.  Khách hàng quan tâm tới dịch vụ máy chủ ảo có thể liên hệ nhà cung cấp bán VPS giá rẻ, chất lượng cao uy tín hiện nay tại HostingViet.

  Hoặc liên hệ vào số hotline 0982.786.415 để nhận tư vấn trực tiếp.
   

Chia sẻ trang này