Hướng dẫn cách đăng ký để post bài link Dofollow

Bạn đã thử chọn thuê server của HostingViet chưa?

Thảo luận trong 'Thiết bị không dây - Internet' bắt đầu bởi hostingviet, 11/7/18 lúc 10:37.

 1. hostingviet

  hostingviet Tài khoản VIP

  Liên tục đứng trong TOP những nhà sản xuất dịch vụ hosting, băng thông, cho thuê server hàng đầu Việt Nam, khách hàng thân thiết của HostingViet cho rằng, điều làm nên sự thành công của Hosting Viet ngày hôm nay mang 2 đặc điểm chính là luôn luôn cải tiến cơ sở hạ tầng và dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình.
  HostingViet cho rằng, thành công của người mua đem đến thành công cho mình. Bởi thế, các bạn tới sở hữu công ty sẽ luôn chọn lựa được sản phẩm, dịch vụ phù thống nhất mang sự tương trợ tận tâm.

  tại sao đơn vị nên thuê server
  có 3 dòng server chính hiện nay: 1 là Shared server, hai là VPS ( Virtual Private Server) và ba là Delicated Server ( hay gọi tắt là server riêng). Mỗi cái hình server là các ưu, nhược điểm khác nhau tạo nên đặc biệt khách hàng cũng khác nhau. Có Shared Hosting là dùng cho ngưỡi cá nhân tự phát, tiêu dùng nhỏ lẻ. VPS cao cấp hơn cho những tổ chức nhỏ và chi phí rẻ. Mang những tổ chức nhiều năm kinh nghiệm, chú trọng đầu tư cơ sở cơ sở vật chất khoa học thông tin để đảm bảo năng suất hoạt động tối đa thì thiếu yếu cần đến Delicated Server.

  những điểm hay chính của Delicated Server mà các loại hình khác không có:
  ưu điểm lớn nhất có lẽ là chủ động trong khoảng A tới Z, hoàn toàn kiểm soát đầu vào đầu ra, bởi vì Server là của riêng bạn ( công ty) và chỉ bạn mà thôi. Ví như sở hữu hàng ngũ chuyên viên vận hàng máy chủ rẻ, điểm mạnh bảo mật cao, hoạt động độc lập và khả năng tùy chỉnh cấu hình sẽ giúp máy chủ hoạt động mạnh mẽ và an toàn nhất.

  [​IMG]

  Hình 1: hình ảnh 1 dàn Delicated Server

  có một máy chủ riêng, bạn cũng sở hữu rộng rãi phương pháp để tạo những nguồn thu khác nhau đến từ Website hay hoạt động của máy chủ như là đặt truyền bá hay kết liên bán hàng ( Affliate Marketing).

  ko gian lưu trữ to, băng thông, cấu hình máy chủ đều mạnh mang đến hiệu suất hoạt động rẻ dù rằng lưu lượng dữ liệu cần xử lý cao.

  ko phát sinh chi phí trong trường hợp muốn tạo thêm rộng rãi site.

  Chỉ bằng trình phê duyệt web thuần tuý, gần như hệ thống được điều khiển thuận tiện.

  Nên thuê hay tậu hẳn Server

  Đã là tổ chức, mọi hoạt động đều phải hướng đến chỉ tiêu lợi nhuận, hay kể cách khác là tiền nong. Đầu cơ Server là đầu cơ về cơ sở, ích lợi của đầu tư này đã rõ, việc còn lại là phải xác định sao cho tầm giá đầu tư là tối ưu nhất.

  Hãy thử làm vài phép tính nhẩm về giá tiền nếu bạn tìm hẳn Server:

  • tầm giá tìm mới Server.
  • Quỹ đất dành chỗ đặt Server.
  • mức giá vận hành Server như thuê nhân sự, tiền điện, tiền bảo trì, tầm giá network.
  • giá thành giải quyết sự cố ( khi mất điện, cháy chập, lỗi hệ thống).
  [​IMG]

  Hình 2: cách tính TCO ( chi phí tổng quát) khi đầu tư xây dựng máy chủ

  Quan sát đống tầm giá trên, có nhẽ bạn cũng phần nào đoán được rằng ko rộng rãi công ty chơi sang tìm hẳn Server về dùng riêng, ngoài trừ những tổ chức to đầu cơ mạnh cho cơ sở vật chất cơ sở vật chất. Tiền chỉ là một yếu tố lúc tìm Server, việc vận hành Server chuyên nghiệp thực thụ đơn thuần. Bởi thế, giải pháp là đi thuê. Tầm giá ban sơ bỏ ra ko cao cộng mang được sự Support chuyên nghiệp từ phía nhà sản xuất có nhẽ ra hữu dụng hơn cho bài toán giá tiền của công ty.

  tại sao nên thuê server của HostingViet
  • cung cấp nhiều gói thuê server giá rẻ quyến rũ.
  • Được Support khai triển và Support vận hành nhiệt tình, chi tiết từ cả bộ phận kinh doanh lẫn kỹ thuật.
  • tương trợ cài đặt ảo hóa , KVM online miễn phí.
  • Tích hợp sẵn Raid H710 512MB Cache trên Server, tương trợ cấu hình miễn phí.
  • Server được đặt tại Datacenter FPT, trọng tâm dữ liệu đương đại hàng đầu Việt Nam.
  • các bạn được toàn quyền quản trị máy chủ trong khoảng xa, thuận lợi cài đặt các phần mềm, bổ ích cần phải có, linh động nâng cấp phần mềm & phần cứng.
  • hỗ trợ, trả lời 24/7 cho khách hàng mang nhóm nhân viên trẻ trung, nồng hậu.
  • phân phối sẵn các nhà sản xuất bổ sung trong trường hợp nảy sinh nhu cầu quá lớn của quý khách.
  nếu như quý các bạn muốn phát triển cơ sở cơ sở vật chất chất lượng cao cho đơn vị, muốn máy chủ hoạt động mạnh mẽ, ổn định nhất mang thể, HostingViet tự tín Support cho người dùng 24/7 để cộng hướng tới tiêu chí thành công chung.
   

Chia sẻ trang này