Hướng dẫn cách đăng ký để post bài link Dofollow

Bạn đã biết những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ cho thuê VPS chưa?

Thảo luận trong 'Thiết bị không dây - Internet' bắt đầu bởi hostingviet, 30/5/18.

 1. hostingviet

  hostingviet Tài khoản VIP

  Đã nhiều doanh nghiệp than phiền rằng thuê chỗ đặt máy chủ ở chỗ này, chỗ kia với giá đắt đỏ mà chất lượng chẳng thấy đâu, mỗi lần sửa chữa lại tốn nhiều chi phí và thời gian. Đó là do các doanh nghiệp ấy chưa biết đến HostingViet, nơi nhiều công ty nổi tiếng đặt niềm tin vào dịch vụ cho thue vps giá rẻ với chất lượng trên cả tuyệt vời.
  Dữ liệu được bảo mật tuyệt đối
  Đồng hành cùng HostingViet chính là các kỹ sư với trình độ chuyên môn cao sẽ luôn theo dõi chặt chẽ máy chủ của bạn 24/7 nhằm phòng chống triệt để nhiều rủi ro đáng tiếc không nên xảy ra, đồng thời đảm bảo dữ liệu của khách hàng luôn được an toàn nhờ hệ thống bảo mật đa lớp.

  [​IMG]

  Dữ liệu của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối

  Backup data hàng đầu
  Cùng chế độ bảo mật dữ liệu tốt nhất cho khách hàng, HostingViet còn giúp bạn backup và restore mọi folder cũng như file dữ liệu kết hợp database chỉ với một vài click chuột vô cùng đơn giản. Nếu bạn là người sử dụng máy chủ riêng thì việc sử dụng cloud VPS gia re càng đơn giản hơn nữa. Hệ thống cloud vps khôi phục hoàn hảo thông qua VPS hosting Control Panel.

  [​IMG]

  Máy chủ HostingViet luôn được backup và restore chỉ với vài click chuột đơn giản

  Thời gian, tiền bạc giảm đi mà không giảm chất lượng
  Công ty HostingViet đảm bảo 100% RAM mà khách hàng sử dụng là RAM thật chứ không phải RAM ảo như một vài công ty khác. Với kinh nghiệm cho thuê máy chủ lâu năm, HostingViet giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền kha khá khi giá thuê máy chủ chỉ từ 1.200.000đ/tháng nhưng không giảm chất lượng và dung lượng cũng như tiền bạc và thời gian.

  Sau đây là một số hỗ trợ miễn phí như:

  • Cài đặt ảo hoá
  • Tư vấn giúp xây dựng hệ thống Cloud OpenStack miễn phí
  • Bảo vệ ứng dụng và dữ liệu quan trọng
  • Cảnh báo máy chủ khi gặp lỗi
  • Quản lý cùng kiểm tra sự hoạt động máy chủ từ xa bằng Control Panel hay KVM
  [​IMG]

  Thời gian, chi phí giảm nhưng chất lượng không giảm chỉ có ở máy chủ HostingViet

  Hệ thống chuẩn xác
  Nếu máy chủ vật lý làm khách hàng phải chi nhiều thời gian, lượng chi phí sửa chữa,… thì với máy chủ HostingViet lại khác, dịch vụ từ đội ngũ chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực ảo hoá được vận hành cam kết thời gian máy chủ hoạt động liên tục 99,99% với nhiều hệ thống:

  • Hệ thống hai nguồn điện độc lập
  • Hệ thống tường lửa ngăn chặn thư rác, tấn công ddos, tấn công mạng
  • Hệ thống tự chuyển nguồn điện thông minh
  • Hệ thống làm mát
  • Hệ thống phòng chống cháy nổ
  Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  Thay vì phải đến tận nơi sửa chữa, vừa tốn tiền và thời gian thì bây giờ bạn không cần lo lắng nữa. Datacenter sẽ là nơi bạn quản lý được những thông tin cần thiết bằng chế độ quản lý từ xa hay trực tiếp bởi Control Panel hay KVM. Kể cả ngày lễ hay các ngày cuối tuần bạn vẫn liên hệ được HostingViet thông qua hotline 0982.786.415 để giải quyết khuất mắt của bạn.

  [​IMG]

  Kể cả ngày lễ hay cuối tuần thì HostingViet vẫn giải quyết thắc mắc của bạn

  Với những thông tin tuyệt vời trên đã giúp bạn hiểu thêm lý do khi lựa chọn thuê chỗ đặt máy chủ của HostingViet là một lựa chọn tuyệt vời, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

  Ngoài dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ trên, truy cập: https://hostingviet.vn/thue-cho-dat-may-chu để tìm hiểu đầy đủ bảng giá, dịch vụ cho thuê VPS HostingViet dành riêng cho các doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu trong xã hội ngày càng tân tiến.
   

Chia sẻ trang này