Thiết kế nội thất đơn giản nhưng “chất” với đèn trang trí

Hightechec – Trong các phong cách thiết kế hiện đại ngày nay, ngoài việc sử dụng đèn để thắp sáng thì đèn dùng để trang trí cũng là một cách thiết kế nội thất gây ấn tượng, mang đến cho người nhìn cảm giác mới lạ và độc đáo. Chúng ta hãy cùng xem những không gian cực “chất” được trang trí bằng đèn nhé.

Thiết kế nội thất đơn giản nhưng "chất" với đèn trang trí

Thiết kế nội thất đơn giản nhưng “chất” với đèn trang trí

Đèn dùng để trang trí là tất cả các loại đèn được sản xuất với kiểu dáng cách điệu, có thể là hình trụ, hình chữ nhật, hình lục lăng… Đèn trang trí cũng được dùng như các loại đèn bình thường khác nhưng có thể thay đổi vị trí hoặc đặt theo mô hình để tạo điểm nhấn cho người xem. Vị trí để sắp xếp đèn có thể là những khoảng không giữa các tầng, những khu vực có không gian trống quá đơn điệu. Bố trí đèn ở đây vừa lấp đầy được khoảng không, vừa tạo ra sự ấm cúng. Sử dụng đèn có kích thước lớn hoặc nối nhiều đèn nhỏ vào với nhau sẽ tạo nên những điểm nhấn ấn tượng.

Ánh sáng từ đèn phát ra tạo nên sự lung linh huyền ảo, lại tạo ra sự ấm áp làm cho ngôi nhà ấm cúng hơn, nhất là về mùa lạnh. Có thể bố trí một chiếc đèn bằng giấy lớn để làm nổi bật lên không gian riêng tư này.

Đèn trang trí có thể treo ở trên trần hoặc gắn lên tường, tạo thành một dải màu tùy theo sở thích. Dùng nhiều bóng đèn xếp cạnh nhau rồi thả cách điệu trên trần nhà xuống cũng là một cách tạo ra điểm nhấn không gian hiện đại và cá tính hơn. Nếu bạn sử dụng nhiều đèn có kích thước lớn hoặc làm bằng kim loại thì nên treo đèn thấp xuống hoặc ở nơi ít người sinh hoạt, để tạo cảm giác an toàn cho chính bạn và khách đến chơi nha. Tùy theo sở thích mà bạn có thể biến tấu căn nhà của mình thật lung linh dưới những ánh đèn. Chúc các bạn có một không gian như mình mơ ước.

THÊM BÌNH LUẬN