Thiết kế căn hộ chung cư EcoLife Tây Hồ

Là một trong những dự án nằm trong quần thể của khu đô thị Tây Hồ, dự án chung cư Ecolife Tây Hồ sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống vô cùng yên bình trong một khu đô thị sầm uất của Hà Nội. Chung cư Ecolife Tây Hồ với nhiều diện tích dành cho cây xanh chắc chắn sẽ mang tới cho cư dân một không gian sống xanh và trong lành.

Dự án chung cư Ecolife Tây Hồ nằm trong quần thể của khu đô thị Tây Hồ Tay thuộc phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội, có chủ đâu tư là công ty Cổ phần đầu tư và Thương Mại Thủ Đô, được xây dựng trên diện tích khoảng 8000m2 bao gồm 3 khối nhà. Trong đó diện tích xây dựng của dự án chỉ chiếm 42% còn lại là diện tích dành cho khuôn viên cảnh quan xung quanh, điều này cho thấy chủ đầu tư của dự án EcoLlife Tây Hồ đang hướng vào mục tiêu xây dựng một sự án chung cư có không gian xanh và một cuộc sống cân bằng.

Mặt bằng chung cư EcoLife Tây Hồ

Dự án được quy hoạch và thiết kế theo mô hình chữ L, với thiết kế này sẽ tạo nên một khoảng sân rất rộng phía trong của chung cư và mở rộng hơn tầm nhìn cho toàn bộ tòa nhà.

Dự án Ecolife Tây Hồ có 2 tầng hầm hiện đại để xe với diện tích lên tới 7000m2. Tầng 1 và tầng 2 của dự án được dành để phục vụ cho các hoạt động thương mại nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu hàng ngày của cư dân tại đây. Các căn hộ để ở bắt đầu từ tầng 3 của tòa nhà với nhiều diện tích đa dạng từ 85 tới 140 m2 đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Các căn hộ tại đây có thiết kế kiến trúc theo hướng tiện nghi và hiện đai, thiết kế căn hộ tối ưu đón ánh sáng thiên nhiên nhằm tiết kiệm năng lượng và có thể theo kịp xu hướng phát triển đô thị thành phố và cả trên thế giới/

Thiết kế căn hộ chung cư EcoLife Tây Hồ

Dự án có 3 khối nhà cao 28 tầng và 33 tầng, tổng số căn hộ tại dự án EcoLife Tây Hồ vào khoảng 600 căn trong đó có 4 căn Penthouse. Diện tích các căn hộ đa dạng từ 85 tới 140 m2 với từ 2 đến 3 phòng ngủ sẽ làm phong phú hơn sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng.

Căn hộ 86,8m2 – chung cư Ecolife Tây HồCăn hộ 88,8 m2 – chung cư Ecolife Tây HồCăn hộ 92,8 m2 – chung cư Ecolife Tây HồCăn hộ 101.2 m2 – chung cư Ecolife Tây HồCăn hộ 103.8 m2 – chung cư Ecolife Tây HồCăn hộ 106.9 m2 – chung cư Ecolife Tây HồCăn hộ 128 m2 – chung cư Ecolife Tây Hồ

THÊM BÌNH LUẬN