Thanh xuân của anh

Cũng như nhiều cặp đôi khác trên Ký Sự, anh quen chị qua Zalo. Đến 3h chiều qua 15/10, sau một thời gian ngắn bón phân hữu cơ, Anh cũng đưa được quả rau 1 nốt đi nhà nghỉ ngay lần đầu tiên gặp mặt. Sau khi ân ái mặn nồng trong nhà nghỉ, chị tế nhị nép vào háng chị thì thầm

– Này anh, em có dễ dãi quá không? Những mối tình chưa yêu đã đủn thế này liệu có bền lâu?
Anh mỉm cười bẹo má chị rồi trả lời: 
– Em dạng háng ra.
Chị làm theo lời anh, Anh thổi một hơi dài nóng hổi vào háng chị rồi khẽ gấp hai chân lại. Chị tò mò
– Cái gì thế?
– Thanh xuân của anh đó.
– Hí hí, sao anh cho em nhiều thế.
– Cho nhiều để em biết rằng, dẫu sau này mình có yêu ai khác, có phải lấy ai khác, thì mình cũng đã giữ lấy nhau trong khoảnh khắc thanh xuân này… Mỗi khi nhìn xuống háng, em phải nhớ, mình đã từng yêu một người không màng đến bất kì điều gì. Chỉ có tuổi trẻ mới bồng bột như thế. Cả đời em và anh chỉ yêu được một người như hai ta. Anh và em dù có thế nào cũng đã và đang là thanh xuân đẹp nhất của nhau.

Chị gật đầu nhắm mắt rồi thiếp đi trong vòng tay anh, khi tỉnh dậy anh đã biến mất như một giấc mộng chưa từng tồn tại, cô khẽ nhìn xuống háng mình thanh xuân của anh vẫn còn đó nhưng con điện thoại Oppo của cô thì đã không cánh mà bay.


1h sáng hôm nay 16/10/2018, Cơ quan cảnh sát điều tra công an TP. Pleiku cho biết đã bắt giữ đối tượng Trương Văn Dũng (SN 1978, trú tại thôn Văn Yên, xã Ia Yok, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) về hành vi cướp tài sản. Nạn nhân là chị Trương Thị P.T, được biết chị P.T định dụ Dũng đi nhà nghỉ để văn vở vay tiền nhưng ăn quả phản dame hơi nặng.

THÊM BÌNH LUẬN