Sự xuất hiện của FireFox nguyên bản trên Window ARM

Hightechec – Thông tin mới nhất từ Window cho biết, Firefox sắp xuất hiện trên ARM với mô hình nguyên bản. Phiên bản này hứa hẹn mang đến cho người dùng Win ARM rất nhiều những tiện ích mới. Hiệu quả hoạt động được dự đoán sẽ gấp nhiều lần so với mô hình hoạt động trước đây.

Xem thêm: Tải Autocad 2007 32 64bit Full Crack miễn phí

Sự xuất hiện của FireFox nguyên bản trên Window ARM

Sự xuất hiện của FireFox nguyên bản trên Window ARM

Mozilla vui mừng tối ưu firefox

Sau khi ra mắt bộ xử lý 7nm đầu tiên trên Window PC, Qualcomm thông báo sẽ tiến hành hợp tác với Mozilla. Trong lần hợp tác này, Qualcomm mong muốn sẽ đưa đến người dùng một phiên bản Firefox hỗ trợ trên WinARM. Phiên bản 64bite có hiệu năng tốt hơn khi chạy trên máy tính nhờ tối ưu hóa phần mềm.

Ý tưởng phát triển phần mềm này từ Qualcomm thực sự khiến Mozilla hứng thú và vui vẻ hợp tác. Mozilla cho biết trong bài đăng trên blog cá của mình: “Mozilla rất vui mừng được cộng tác với Qualcomm và tối ưu Firefox.”

Mozilla nóng lòng mong muốn thấy những trải nghiệm mới mà FireFox mang đến với Window 10. Vốn là nền tảng điện toán luôn luôn bật, luôn luôn kết nối và đa lõi.

Cấu hình hoạt động mạnh mẽ

Với mong muốn ứng dụng FireFox trên nền tảng mới, Qualcomm xây dựng cấu hình phần mềm hoạt động mạnh mẽ. Phiên bản 64bit mới đảm bảo tối ưu hóa hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

Một đặc điểm được quan tâm chú ý trong phần mềm lần này là khả năng chạy trên các lõi riêng lẻ tại CPU. Đến thời điểm này, Qualcomm công bố đến khách hàng 8 lõi Snapdragon 8cx. Đây là yếu tố quan trọng giúp cải thiện tốc độ của phần mềm. Ngoài ra, ý tưởng phát triển phần mềm lần này giúp firefox có khả năng tương tác tốt nhất trên ARM. Hiện Mozilla vẫn đang quá trình hoàn thiện phần mềm và đưa đến người dùng bản hoàn chỉnh trong thời gian sớm nhất.

Sự mới mẻ trong ý tưởng và ưu việt trong thiết kế khiến nhiều phần mềm tìm kiếm tương tự cũng đang dần học hỏi và phát triển khả năng tương tác.

Xem thêm: Download Photoshop CS6 key bản quyền + Hướng dẫn cài đặt

Google có dấu hiệu bắt đầu phát triển phần mềm tương tự

Sau các ý tưởng và hành động của Firefox, Google bắt đầu có những dấu hiệu chuyển mình để cập bến PC chạy trên Snapdragon. Các kỹ sư của Window và Microsoft đều đang nỗ lực không ngừng mang đến những cải tiến tốt nhất cho người dùng.

Chorme và FireFox là những trình duyệt tìm kiếm đòi hỏi nguồn tài nguyên cao từ các thiết bị. Bởi vậy, sử dụng trên kiến thức native 64 bite thực sự mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho người dùng.

Những tín đồ công nghệ phần mềm máy tính đang mong đợi từng thay đổi của hai phần mềm này. Liệu những phát kiến mới này có mang đến sự cạnh tranh gắt gao hơn giữa các phần mềm? Câu trả lời sẽ được đưa ra khi các phần mềm chính thức đến với người dùng.

Xem thêm: Download Photoshop CC 2018 mới nhất

THÊM BÌNH LUẬN