Steam kho game Offline giải trí đỉnh cao

Chơi game là một thú vui giết thời gian của nhiều người dù là trẻ em hay người lớn. Người dùng là đã quá quen thuộc với các ứng dụng tải game của Apple là App store trên itunes hoặc CH play của hệ điều hành Andriod. Và nếu một ngày nào đó, các ứng dụng trên trở nên khó khăn hay bạn không còn yêu thích nữa thì có thể thử nghiệm với Steam kho game offline giải trí đỉnh cao.

Steam

Steam là ứng dụng thuộc công ty Valve, được phát hành vào năm 2003. Nó đã giành được hơn 50 giải thưởng trò chơi của năm và PC Gamer thậm chí còn gọi nó là Trò chơi PC hay nhất từ ​​trước đến nay . Kể từ đó, họ đã phát hành hàng tá tựa game làm thay đổi thế giới. Ngày nay, đã có hàng triệu người chơi các trò chơi này mỗi ngày.

Steam ra đời nhằm phục vụ như một kênh phân phối nội dung số, trước khi các cửa hàng ứng dụng tồn tại. Kể từ đó, nó đã phát triển và phát triển thành một nền tảng cho hàng ngàn người sáng tạo và nhà xuất bản để cung cấp nội dung và thiết lập mối quan hệ trực tiếp với khách hàng của họ. Cộng đồng Steam cho phép hàng triệu người chơi thực hiện tương tự, chia sẻ giải trí và ý tưởng và kết bạn.Các trò chơi đều được xây dựng trên một công cụ sáng tạo với lối chơi đẳng cấp thế giới là mục tiêu tối quan trọng.

Đến với steam bạn có gì?

Steam với hệ thống kho game trực tuyến và cả không trực tuyến, chính vì thế đảm bảo người chơi có thể thoải mái giải trí trong mọi trường hợp, vị trí và thời gian nào. Với thiết kế hiện đại, phần mềm có thể giúp kết nối người chơi với nhay một cách dễ dàng. Tại đây bạn có thể tạo các group, nhóm để trò chuyện cùng khám phá, chơi game với nhau. Game tạo tính kết nối cao vì có lưu trữ đám mây cùng với hệ thống âm thanh giúp bạn đàm thoại với nhau khi chơi game. Thật là thú vị.

Bên cạnh đó, steam cũng có thêm chức năng quản lý mối quan hệ xã hội trên ứng dụng, bạn sẽ có thể xem lại lịch sử chơi, các lần chiến thắng cũng như trao đổi mua bán với nhau qua một không gian giao dịch mà ứng dụng đã mở ra cho người dùng.

Dota 2 – Cái tên quen thuộc

Là một tín đồ gamer thì chắc hẳn bạn cũng sẽ phải nghe đến game Dota2 của Stea. Có thể nói đây là trò game đang khá hot hiện nhay. Bởi lẽ mỗi ngày,  có hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới đã gặp gỡ và cạnh tranh trong thế giới của Dota.

Trong game bạn có thể hóa thân thành những Hero, cùng những vai trò khác nhau và trải nghiệm những phá mạo hiểm, giải cứu không giới hạn…. tạo không khí chiến đấu và giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tổng hợp bởi recipestech

THÊM BÌNH LUẬN