PorTable HWMonitor – Giám sát phần cứng thiết bị toàn diện

Cảm biến nhiệt độ thông minh với chức năng nhận diện các thay đổi bất thường của ổ cứng thiết bị về nhiệt độ, từ đó đưa ra những xử lý phù hợp nhất.  Là một phần mềm dành riêng cho dân chuyên nghiệp, hiểu rõ về tầm quan trọng của phần cứng một chiếc máy tính, Portable HWMonitor không chỉ đảm nhận trách nhiệm giám sát mà còn là cánh tay đắc lực cho người dùng.

Tính năng cảm biến nhiệt độ thông minh

Cảm biến nhiệt độ thông minh với chức năng nhận diện các thay đổi bất thường của ổ cứng thiết bị về nhiệt độ, từ đó đưa ra những xử lý phù hợp nhất.

Vấn đề nhiệt độ vẫn luôn là sự quan tâm sốt sắn của dân công nghệ. Nói đơn giản khi bạn bi sốt cao xảy ra hiện tượng nóng, kèm theo vô số những vấn đề khác, điều này vô hình chung khiến cơ thể mệt mỏi, không thể cử động và làm việc thoải mái như bình thường được.  Phần cứng của thiết bị cũng vậy, khi quá tải do thực hiện quá nhiều công việc, máy sẽ nóng lên và có khả năng làm hư hỏng máy tính.

Bạn đừng lằm tưởng máy tính chỉ hỏng khi bị lỗi phần mềm, bị virút, hay gì gì đó. Thật ra phần cứng cũng có tác động không hề nhỏ.Nhằm khắc phục sự cố do máy tính nóng, giảm thiểu tình trạng máy tính bị nhiệt độ cao, làm việc không ổn định PorTable HWMonitor đã được tích hợp tính năng vi xử lý công nghệ cao.

PorTable HWMonitor giao diện hiển thị hiện đại

Mặc dù PorTable HWMonitor không phải là phần mềm chuyên cho các bạn nghiệp dư, nó khá phức tạp vì mớ lý thuyết công nghệ khó nhằn. Tuy nhien, các nhà sáng tạo ra phần mềm này lại mang đến cho nó một diện mạo khá thân thiện, giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Trên bộ điều khiển của Portable HWMonitor luôn có đầy đủ các thông tin cụ thể giúp người sử dụng quan sát được tình hình nhiệt độ máy có nóng hay không, quạt tản nhiệt có đủ công suất phục vụ máy làm việc chưa… Qua đó nhận diện mối nguy hiểm và khắc phục sữa chửa sớm nhất có thể.

Xuất dữ liệu nhanh chóng

Như chúng ta đã biết .txt là một kiểu định dạng tập tin văn bản đơn giản và phổ biến nhât; theo đó thì TXT được cấu trúc từ các dòng văn bản điện tử; đặc biệt txt có khả năng giải quyết mọi chương trình đọc văn bản. Chính vì thế sự có mặt của TXT sẽ giúp bạn tìm ra những cách khởi chạy ứng dụng tốt nhất mà chỉ có tại Portable HWMonitor- bởi tính năng chuyện dữ liệu mà nó tìm ra được chuyện sang tập tin TXT.

Hơn hết, nếu các phần mềm khác phải tải và cài đặt một các hoàn thiện mới có thể sử dụng được thì Portable HWMonitor vô cùng nhỏ gọn và có thể sử dụng trực tiếp. Đó là cái nhanh thứ nhất; cái nhanh thứ hai của phần mềm này là tìm và truy xuất thông tin siêu nhanh mà không hề gây tác động nào lên thiết bị của người dùng đang sử dụng.

Giờ thì đã có thể yên tâm hoàn toàn khi đã có Portable HWMonitor quản lý, chăm sóc sức khỏe cho thiết bị của mình.

Tổng hợp https://www.hightechec.com

THÊM BÌNH LUẬN