Phần mềm photoshop CS6 Portable không cần cài đặt đầy đủ chức năng

Phần mềm photoshop còn có tên đầy đủ là Adobe Photoshop là phần mềm đồ họa nổi tiếng của hãng Adobe và đang được sử dụng rộng rãi bởi hàng trăm triệu người trên thế giới. Ở Việt Nam để có thể sử dụng photoshop miễn phí, các bạn có thể lựa chọn việc cài đặt và crack photoshop bằng các tools, tuy nhiên việc này khá phức tạp và mất thời gian. Photoshop cs6 Portable sẽ là một lựa chọn tối ưu cho những bạn nào muốn sử dụng photoshop mà không cần mất thời gian cài đặt.

Phần mềm photoshop CS6 Portable không cần cài đặt đầy đủ chức năng

Phần mềm photoshop CS6 Portable không cần cài đặt đầy đủ chức năng

Photoshop với bản gốc download và cài đặt có dung lượng khá lớn, việc cài đặt như đã nói sẽ khiến nhiều bạn không rành về máy tính phải “vất vả”, tuy nhiên với photoshop cs6 portable thì mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng. Chỉ cần tải về và nhấp chuột sử dụng ngay lập tức với các chức năng sử dụng tương đương như bản cần cài đặt.

Kiến Trúc 365 giới thiệu bản photoshop cs6 portable vì cs6 là sản phẩm cuối cùng và cũng là bản cao cấp nhất của dòng cs (creative suite), phù hợp cho các máy có cấu hình yếu.

Một số ưu điểm của Photoshop CS6 Portable:

  • Kích cỡ gọn nhẹ, chỉ khoảng 103MB (bản cài đặt photoshop cs6 đầy đủ có dung lượng khoảng 1.32GB)
  • Đầy đủ chức năng sử dụng như bản yêu cầu cài đặt đầy đủ
  • Sử dụng ngay mà không cần cài đặt

Lưu ý: Vì là bản rút gọn nên trong quá trình sử dụng photoshop cs6 portable có thể xẩy ra vài lỗi vặt, tuy nhiên các bạn có thể yên tâm sử dụng vì những lỗi này ít khi xẩy ra và hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc chỉnh sửa hình ảnh.

Tải phần mềm photoshop CS6 portable 32bit

+ Link fshare:

+ Link mega:

Tải phần mềm photoshop CS6 portable 64bit

+ Link fshare:

+ Link mega:

Sau khi tải về máy, các bạn giải nén và chạy file “PhotoshopCS6Portable.exe” là có thể khởi động chương trình ngay !

Trên đây là bài giới thiệu phần mềm photoshop cs6 portable không cần cài đặt có thể sử dụng ngay. Hy vọng bạn đọc sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian sau khi đọc bài viết này. Trong quá trình tải về và sử dụng nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn đọc có thể để lại comment bên dưới để được hỗ trợ và giải đáp.

Xem thêm: Download phần mềm Photoshop CS6 key bản quyền + hướng dẫn cài đặt

THÊM BÌNH LUẬN