Phần mềm hỗ trợ tạo ổ đĩa ảo tốt nhất

Kiến Trúc 365 – Ổ đĩa ảo có chức năng hỗ trợ kho chứa ứng dụng video, đĩa nhạc,….trong trường hợp ổ đĩa CD hay DVD của bạn gặp vấn đề. Để tạo được ổ đĩa ảo, người dùng cần lựa chọn những phần mềm chất lượng và dễ sử dụng giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt hiệu quả tối ưu. Dưới đây là một vài gợi ý.

Xem thêm: Download cad 2007 32 64bit Full Crack miễn phí

MagicISO

Là cái tên đầu tiên được nhắc đến về chức năng hỗ trợ tạo ổ đĩa ảo. Công cụ này cho phép người dùng mở tạo, trích xuất ảnh, tập tin từ DVD/CD nhanh chóng nhất. Nhiệm vụ chủ yếu của phần mềm này là chuyển tạo file ISO thông qua DVD/CD-ROM hay ổ cứng. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chuyển đổi BIN sang ISO và ngược lại.

MagicISO sở hữu rất nhiều chức năng phụ trợ khác: hỗ trợ chỉnh sửa nhiều loại ảnh, tạo file ảnh, tạo tập tin ảnh, trích xuất track video, trích xuất âm thanh,…

MagicISO là một phần mềm sở hữu nhiều tính năng đa dạng và tiện lợi cho người dùng trong tạo ổ đĩa ảo. Song, phần mềm này lại sở hữu giao diện khá đơn giản, dễ dàng sử dụng và thao tác. Đây là một gợi ý hữu ích cho hỗ trợ tạo ổ đĩa ảo.

Powerl SO

Không chỉ là công cụ chỉnh sửa, Powerl SO còn là công cụ quản lý tập tin hiệu quả.  Tốc độ xử lý tập tin của Powerl SO đặc biệt nhanh chóng. Khả năng sử dụng phần mềm tạo nhiều đĩa ảo cùng thời điểm giúp cải thiện tốc độ truy xuất dữ liệu.

Hơn thế nữa, sử dụng Powerl SO, việc truy xuất dữ liệu ra đĩa đa dạng hơn: CD, DVD, DVD + R DL, BD-R, …

Một trong những ưu điểm vượt trội của phần mềm này là khả năng bảo mật. PowerISO cho phép đặt mật khẩu bảo vệ tập tin đĩa. Tính năng này giúp bảo vệ tập tin khỏi các nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu khi bạn vắng mặt.

Xem thêm: Download photoshop CS6 32 64bit key bản quyền + Hướng dẫn cài đặt

VirtualDrive Pro

Phần mềm tạo ổ địa ảo này cho phép bạn tạo ổ đĩa hoạt động hiệu quả vượt trội hơn so với nhiều ổ đĩa vật lý. Đây là giải pháp tối ưu trong trường hợp ổ đĩa bị hư hỏng. Các nội dung truy xuất cho phép chuyển qua USB, ổ cứng ngoài, sao lưu, gửi mail và chia sẻ qua mạng.

Phần mềm cho phép tạo lên đến 23 ổ đĩa hỗ trợ người dùng trong công việc. Khả năng truy cập và liên kết ổ đĩa rất nhạy bén. Theo nhà phát hành thì tốc độ này gấp 200 lần với ổ đĩa thông thường

Ngoài những chức năng thông thường của nhiều phần mềm khác, VirtualDrive Pro sở hữu tính năng tiết kiệm pin và năng lượng cho máy tính. Đây là ưu điểm không có ở những phần mềm tạo ổ đĩa ảo khác.

Khi sử dụng VirtualDrive Pro, máy sẽ được tiết kiệm tối đa pin trong quá trình vận hành. Phần mềm còn có khả năng bảo vệ hệ thống tối ưu. Qúa trình chạy VirtualDrive Pro không gây ra tiếng ồn và tăng nhiệt độ trên hệ thống.

Xem thêm: Tải phần mềm Photoshop CC 2018 Full Crack mới nhất

THÊM BÌNH LUẬN