Phần mềm giả lập Android Bluestacks cho máy tính

Phần mềm giả lập nền tảng di động trên máy tính nhanh nhất.

BlueStacks 4 là bản cập nhật mới nhất. Mạnh mẽ, nhanh, nhẹ hơn rất nhiều so với các phiên bản trước. Thậm chí hiệu suất nhanh hơn gấp 6 lần so với samsung galaxy s9+. Ứng dụng BlueStacks 4 được nâng cấp và cải thiện, bổ sung nhiều tính năng mới.

BlueStacks 4 nổi bật với những bàn phím ảo, nó cho phép quản lý điều khiển bằng cửa sổ điều chỉnh hoàn toàn mới. Game thủ có thể chơi với điều khiển mặc định hoặc tự tạo dự trên tùy chọn riêng. Điều này giúp cá nhân người dùng thao tác được tốt hơn. Đặc biệt BlueStacks 4 có thể chơi được nhiều game trên 1 tài khoản Google Play, hoặc chơi 1 tựa game trên nhiều tài khoản.

BlueStacks 4 biến máy tính của bạn thành thiết bị chơi game tốt nhất. Giả lập mobile trên máy tính giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn. Cài đặt ứng dụng và gia nhập cộng đồng hơn 300 triệu game thủ mobile yêu thích trên PC. Với cộng đồng người chơi đông đảo, BlueStacks đã xóa bỏ khoảng cách trò chơi trên mobile và máy tính. Ứng dụng không chỉ là nền tảng chơi game, nó còn có thể giúp bạn sử dụng những ứng dụng chỉ có trên mobile từ máy tính.

Phần mềm BlueStacks được đánh giá là ứng dụng giả lập tốt nhất trên PC hiện nay. Hỗ trợ được hầu hết các tựa game trên Android, BlueStacks hỗ trợ chơi game hoàn hảo. Tính đa nhiệm có thể chạy song song nhiều tựa game trên pc, BlueStacks mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị hơn rất nhiều so với chơi game trên mobile.

BlueStacks không yêu cầu cấu hình quá cao để cài đặt và sử dụng. Đáp ứng hầu hết được tất cả các cấu hình máy tính hiện nay, dễ dàng cài đặt,khởi động nhanh chóng.Với sự phát triển của công nghệ, rất nhiều tựa game có hình ảnh đẹp, cấu hình cao và yêu cầu nhiều thao tác. Vì vậy việc lựa chọn dùng PC để thay thế là ưu tiên hàng đầu cho bạn.

Cùng với sự phát triển mạng xã hội, có rất nhiều game thủ đã phát triển sang mảng livestream. Quảng bá hình ảnh, thu hút người xem. Phần mềm BlueStacks được sử dụng như một ứng dụng thử nghiệm các ứng dụng Android. Tích hợp facebook live, cho phép người dùng vừa chơi game vừa livestream ngay trên tài khoản cá nhân của mình.Với ưu điểm thông minh, hiệu suất ổn định. BlueStacks thu hút lượng người dùng rộng rãi và phổ biến trên hệ điều hành Windows. Khả năng kết nối, cài đặt các phần mềm Android, chơi game mobile không khác gì một chiếc Smartphone. Phần mềm BlueStacks giúp người dùng có thể quay phát trực tiếp mà không phải thông qua màn hình của phần mềm.

Một số điểm cần chú ý khi sử dụng phần mềm BlueStacks.

Phiên bản cập nhật BlueStacks 4 nâng cấp nhiều tính năng hấp dẫn, mang lại trải nghiệm tốt hơn.

Tính đa nhiệm.

Phần mềm BlueStacks có thể hỗ trợ chơi nhiều game một lúc. Cụ thể như bạn có thể vừa chơi game vừa sử dụng ứng dụng nhắn tin, bạn cũng có thể vừa chơi game vừa tải một ứng dụng mới…khả năng sử dụng của phần mềm gần như là vô hạn.

Tương thích hệ thống.

Với phiên bản nâng cấp, BlueStack 4 đã khắc phục và tối đa hóa hiệu năng sử dụng rất nhiều. Khi cài đặt phần mềm t, BlueStacks tự động điều chỉnh cấu hình phù hợp với máy tính tối đa hóa các tựa game sao cho phù hợp với máy tính của bạn.

Hệ thống chát hữu ích

Hệ thống chat trong Game từ BlueStacks cho phép người dùng có thể vừa chơi vừa trao đổi chiến thuật với đồng đội.Cải thiện khả năng chơi game thông qua bàn phím máy tính, thiết lập bàn phím cho riêng mình từ phần mềm BlueStacks.

Livestream hoàn hảo hơn

Phiên bản nâng cấp BlueStack4 nâng cao tính năng phát sóng trực tiếp, chia sẻ video lên mạng xã hội. Game thủ có thể vừa chơi game mobile vừa giao lưu với khán giả, kết nối hàng triệu người chỉ với vài click chuột.

Những tính năng chính của phần mềm BlueStacks

  • Hỗ trợ chạy các phần mềm từ Android trên Windows.
  • Cài đặt và sử dụng ứng dụng của Android.
  • Hỗ trợ chế độ toàn màn hình PC.
  • Tải và cài đặt trực tiếp từ internet.

Tổng hợp hightechec.com

THÊM BÌNH LUẬN