Những lợi ích của văn phòng ảo

Những lợi ích của văn phòng ảo

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Ford Thăng Long rất lý tưởng đối với:

– Việc kinh doanh tại nhà hoặc các công việc phải di chuyển nhiều.

– Các doanh nghiệp mới thành lập.

– Chi nhánh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dịch vụ văn phòng ảo của chúng tôi cung cấp một địa chỉ thuận tiện tại thành phố Hà Nội, địa chỉ này sẽ đem lại một hình ảnh của thành công và hiệu quả cho các khách hàng của bạn.

Ford Thăng Long còn có thể cung cấp dịch vụ cho thuê Phòng họp theo giờ khi bạn muốn tổ chức một cuộc hội họp. Chúng tôi đảm bảo chất lượng, tiện nghi tốt nhất cho cuộc họp, hội nghị. Phòng họp của chúng tôi có thể chứa từ 10-20 người. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn cà phê, nước và chắc rằng cuộc họp của bạn sẽ thật sự thoải mái.

Kinh doanh tại nhà hoặc các công việc phải di chuyển nhiều

Những cá nhân làm việc tại nhà nhưng cần có địa chỉ kinh doanh tại thành phố, những người thường xuyên đi công tác vì thế không có nhu cầu cần một văn phòng, những người thỉnh thoảng có nhu cầu tổ chức các cuộc hội họp ở thành phố.

Văn phòng ảo của Ford Thăng Long Gói II hoặc Gói III là gói dịch vụ lý tưởng cho bạn.

Bạn thường phải linh hoạt để hoàn thành công việc kinh doanh. Văn phòng ảo của Ford Thăng Long đem đến cho bạn sự tự do khi làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp được chuẩn hóa với đầy đủ các phương tiện kinh doanh và dịch vụ hỗ trợ mà không có nơi nào có thể sánh bằng.

Bạn hưởng nhiều lợi khi có một địa chỉ kinh doanh danh tiếng với Ford Thăng Long . Với việc chuyển tiếp cuộc gọi văn phòng ảo, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi nào cho dù bạn đang ở trong phòng làm việc tại nhà của bạn hay ở bên ngoài. Nếu bạn quyết định mở rộng hoặc chuyển đi, một địa chỉ kinh doanh văn phòng ảo tại Ford Thăng Long – có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải thay đổi địa chỉ của mình.

Các doanh nghiệp mới thành lập

– Muốn thử nghiệm một thị trường mới và chưa thể chứng minh chính xác chi phí của việc thiết lập một văn phòng lâu dài.
– Muốn thiết lập công ty càng nhanh càng tốt và cần phải có điạ chỉ đăng ký thành phố.
– Muốn có ngay đường dây điện thoại đường fax mà lại có thể sử dụng nó lâu dài.

Văn phòng ảo của Ford Thăng Long – Gói III là một gói dịch vụ lý tưởng cho bạn.

Có những lợi ích rõ ràng khi làm việc ở nhà cho đến những nhu cầu của công việc kinh doanh cần phải mở rộng. Ford Thăng Long – giải pháp văn phòng ảo là một đòn bẩy giúp bạn theo đuổi những cơ hội mới mà không cần cam kết thuê lâu dài hay mua sắm các thiết bị đắt tiền cho phòng họp hoặc thuê một văn phòng toàn thời gian.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một số điện thoại riêng có thể chuyển hướng cuộc gọi, hộp thư thoại và một số fax với tính năng gửi đến Email của bạn

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

– Cần có một văn phòng nhưng chưa có ngân sách cho một văn phòng thật sự.
– Có nhu cầu tổ chức các cuộc họp tại thành phố.
– Cần đường fax, đường dây điện thoại với thông điệp chào khách mỗi khi có cuộc gọi đến, hộp thư thoại.

Ford Thăng Long Virtual Office cung cấp cho bạn một địa chỉ liên lạc riêng, bạn có thể nhận tất cả các thư và các bưu phẩm của mình ở đây, hoặc chúng tôi có thể chuyển chúng cho bạn. Trong bước đầu thử nghiệm một thị trường mới, bạn có thể giảm chi phí thiết lập của mình với Ford Thăng Long văn phòng ảo.

Ngoài ra, hệ thống tự phục vụ của văn phòng Ford Thăng Long chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một văn phòng thực sự.

Tìm kiếm: Nhưng loi ich cua van phong ao

THÊM BÌNH LUẬN