Nét độc đáo của dự án chung cư Ecolife Tây Hồ

Chung cư Ecolife Tây Hồ giúp khách hàng cảm nhận được cuộc sống bình yên

Được trở về tổ ấm của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thăng là điều tuyệt vời nhất, được thư giãn, nghỉ ngơi trong một không gian trong lành hòa cùng nhịp đập với thiên nhiên. Nhưng trên thị trường hiện nay rất ít nhà đầu tư sẵn sàng bỏ chi phí để kiến tạo nên một môi trường sống xanh theo đúng nghĩa khiến cho những ước mơ tưởng chừng như nhỏ bé của đại đa số người dân sống tại đô thị lại rất khó trở thành hiện thực.

Ông Đoàn Quốc Huy – Chủ tịch hội đồng quản trị Syrena Việt Nam đã từng chia sẻ rằng: Điều mà người dân quan tâm nhiều hơn cả trong xã hội hiện đại ngày nay chính là chất lượng của cuộc sống. Con người sẽ hoàn thiện về nhân cách, thể lực và chí lực khi có một cuộc sống có chất lượng tốt sẽ thúc đẩy họ làm được những điều đó, qua đó sẽ đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng. Ông luôn mong muốn tạo lập được một môi trường sống đích thực từ chất lượng cuộc sống, cộng đồng dân cư và giá cả hợp lý cho tới những tiện ích đi kèm để đáp ứng được toàn diện nhu cầu của người dân.

Để tạo nên một cuộc sống đích thức trong ngôi nhà thông minh cho cư dân Công ty CP đầu tư và thương mại Thủ Đô – Thủ Đô Invest cũng đang nỗ lực rất nhiều. Và thông qua những gì mà đối tác đã nhận định có thể nhận thấy sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, sự tâm huyết với sản phẩm, chú trọng tới cách bài trí khuôn viên cây xanh, đến từng góc cạnh, từng thảm cỏ cho tới việc thiết kế căn hộ của ban lãnh đạo đơn vị với căn hộ chung cư EcoLife Tây Hồ.

Để giảm chi phí năng lượng mà vẫn có thể gắn kết thiên nhiên xung quanh con người nhằm tối ưu hóa không gian sống mà từng chi tiết nhỏ của chung cư EcoLife Tây Hồ đều được xem xét kỹ lưỡng. Các căn hộ tại chung cư Ecolife Tây Hồ đều được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại và có view thoáng tốt. Toàn bộ nước thải tại chung cư có thể tái sử dụng để tưới cây vì đều được xử lý tập trung.

EcoLife Tây Hồ dự án chung cư nằm trong quần thể công viên cây xanh, cảnh quan hồ nước và mật độ dân cư phân bổ thấp nhất khu vực. Dự án được thiết kế trở thành một tòa tháp xanh hiện đại với hệ thống quản lý thông minh và hài hòa với cảnh quan xung quanh giúp cho cư dân có thể tận hưởng được cuộc sống tiện nghi xanh, sạch, đẹp.

Dự án chung cư Ecolife Tây Hồ cũng như các dự án mang yếu tố “ xanh” khác đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư và khách hàng. Bởi nó không những là cơ hội để tạo ra được lợi thế cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp mà còn mang lại lợi ích về môi trường, sức khỏe cho cộng đồng

THÊM BÌNH LUẬN