Máy in nhãn độc đáo hỗ trợ in song ngữ Việt – Anh

Máy in nhãn Tepra Pro là dòng máy nổi tiếng của tập đoàn King Jim, Nhật Bản. Sản phẩm này được ra đời từ những năm 1988 và tính đến nay đã bán ra hơn 10 triệu sản phẩm. Mới đây dòng máy in nhãn Tepra Pro hỗ trợ tin bằng tiếng Anh và tiếng Việt, chỉnh sửa được văn bản cũng như cho phép in chữ lên ruy băng đã xuất hiện tại Việt Nam.

Máy in nhãn độc đáo hỗ trợ in song ngữ Việt - Anh

Máy in nhãn độc đáo hỗ trợ in song ngữ Việt – Anh

Xem thêm: Download Autocad 2007 32 64bit Full Crack miễn phí

So với các dòng sản phẩm Tepra Pro đã xuất hiện trước đây như SR150V, SR970V thì sản phẩm lần này phân phối tại Việt Nam là dòng sản phẩm mới, sử dụng hoàn toàn tiếng Việt nên giúp cho việc sử dụng máy dễ dàng hơn. Ngoài ra máy cũng có nhiều tính năng đa dạng và hữu ích trong việc in nhãn mác hàng ngày.

Hỗ trợ in song ngữ Anh – Việt

Sản phẩm mới này có thiết kế nhỏ nhắn và cầm gọn trong tay. Máy được trang bị một màn hình tinh thể lỏng và sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt với đầu in 180 dpi, 96 điểm. Người sử dụng có thể sử dụng pin hoặc sạc pin cho máy để sử dụng khi mất điện hoặc tiện lợi khi di chuyển. Trên bàn phím máy có trang bị 21 phím chức năng và 38 phím ký tự. Tepra Pro SR-R170V có thể in nhãn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt bằng cả chữ hoa và chữ thường. Riêng tiếng Việt chúng ta có thể sử dụng hai kiểu gõ quen thuộc là Telex hoặc VNI để gõ rất tiện lợi.

Ngoài ra máy còn được trang bị đầy đủ gần 1000 biểu tượng và ký hiệu, cùng 69 khung bảng rất đa dạng cho việc dán nhãn. Chất keo dán khá chắc và cho độ dính tốt trên nhiều bề mặt như hồ sơ, tủ đựng hồ sơ hoặc thiết bị văn phòng bằng gỗ, kim loại… Người dùng có thể chỉnh cỡ chữ, căn khung lề và biểu tượng như ý muốn.

Máy sử dụng băng nhãn chuyên dụng bằng chất liệu Decal có bề rộng đa dạng từ 4 – 18mm gồm băng nhãn in mực đen và băng trong suốt in mực đen. Hộp băng nhãn dài tới 8m cho phép in từ 80 – 100 nhãn tùy vào nội dung in dài hay ngắn. Nhãn dán lên có độ bóng đẹp và bền màu, không dễ bong tróc khi chịu tác động của thời tiết. Máy cũng có chức năng in chữ lên ruy băng màu có độ dài theo mong muốn của người sử dụng. Đây là một cách rất nhanh và đẹp mắt để tạo ruy băng gói quà, trang trí cho sự kiện. Màu sắc in có thể là đen hoặc vàng tùy loại.

Xem thêm: Download Photoshop CS6 miễn phí + Hướng dẫn cài đặt

THÊM BÌNH LUẬN