Lenovo trình làng máy tính “All In One” V530 đẹp và tối tân

Lenovo vừa cho ra mắt máy tính Lenovo V530 chạy vi xử lý Intel Core i8 thế hệ mới nhất hiện nay tùy chọn lên tới Core i7.

Xem thêm: Download Autocad 2007 32 64bit Full Crack cho máy tính

Lenovo vừa cho ra mắt các mẫu máy tính để bàn mới nhất như Lenovo V530/530s và máy tính All In One V530, các mẫu này được thiết kế dành riêng cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Máy tính All In One (AIO) Lenovo V530

Đây là sản phẩm máy tính bàn được trang bị chip xử lý Intel thế hệ thứ 8 và có tùy chọn lên tới Core i7, 16GB Ram DDR3 và tùy chọn card rời AMD Radeon. Bên cạnh đó chiếc máy tính này còn có tùy chọn bộ nhớ intel Optane – công nghệ tăng tốc độ đọc và ghi trên ổ cứng.

Lenovo trình làng máy tính "All In One" V530 đẹp và tối tân

Lenovo trình làng máy tính “All In One” V530 đẹp và tối tân

Lenovo V530 dạng All-in-One

Ngoài ra V530 AIO còn được trang bị tính năng bảo mật như Smart USB Protection (bảo mật USB thông minh) giúp ngăn chặn truy cập máy tính từ các thiết bị USB; chip bảo mật Trusted Platform Module cung cấp khả năng bảo vệ phần cứng khi hệ thống bị tấn công và nút kiểm soát Webcam giúp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trên máy.

Lenovo V530 còn được chứng nhận Low Blue Light (giảm ánh sáng xanh) mang lại cho người dùng trải nghiệm thoải mái nhất so với các mẫu màn hình khác. Hơn thế nữa chứng chỉ đầu tiên trên thế giới về giảm độ ồn là Ultra Low Noise Certificate cũng có trên V530 AIO.

Chiếc Lenovo này có 2 lựa chọn đó là màn hình cảm ứng 21,5 inches và 23,8 inches, độ phân giải full HD và công nghệ chống chói.

Lenovo V530 dạng thùng máy truyền thống

Cũng giống như nhiều sản phẩm khác của Lenovo, tính năng USB thông minh dựa trên BIOS sẽ làm hạn chế những truy cập từ bên ngoài vào các cổng USB nhưng lại cho phép kết nối với bàn phím và chuột. FTPM2.0 sẽ đảm bảo được dữ liệu kinh doanh quan trọng.

Mức giá khởi điểm của máy tính để bàn dạng thấp Lenovo V530 và V530s là 7,19 triệu đồng, còn mức giá khởi điểm của Lenovo V530 AIO là 15,99 triêu đồng.

Xem thêm: Tổng hợp thư viện Autocad đầy đủ nhất cho ngành xây dựng

THÊM BÌNH LUẬN