Lễ công bố cố vấn & Đại sứ thương hiệu Hung Thinh Corp.

Vừa qua, Hung Thinh Corp. đã long trọng tổ chức Lễ công bố Cố vấn quan hệ quốc tế và Đại sứ thương hiệu Hung Thinh Corp. tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon.
Theo đó, ông Lê Thành Ân – nguyên Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM trở thành “Cố vấn quan hệ quốc tế” và bà Nguyễn Cao Kỳ Duyên (MC Kỳ Duyên) tiếp tục là “Đại sứ thương hiệu” của Công ty.
Ban lãnh đạo Hung Thinh Corp. cùng ông Lê Thành Ân – Cố vấn Quan hệ quốc tế Hung Thinh Corp. và Đại sứ Thương hiệu Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Hiện nay Chính phủ đang đưa ra nhiều chủ trương, chính sách mới để thu hút đầu tư nước ngoài. Riêng trong lĩnh vực bất động sản, Bộ Xây dựng đang thông qua đề cương chi tiết và kế hoạch thực hiện sửa đổi Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản. Khi hai luật này được thông qua, Việt kiều sẽ có thêm nhiều cơ hội để sở hữu bất động sản tại Việt Nam.
Đứng trước giai đoạn mới, Hưng Thịnh xác định rõ chiến lược kinh doanh sẽ mở rộng quan hệ hợp tác đầu tư trong nước và cả đối tác nước ngoài nên đã mời ông Lê Thành Ân – nguyên Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM làm Cố vấn quan hệ quốc tế đồng thời tiếp tục mời bà Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm Đại sứ thương hiệu Hưng Thịnh.
Phát biểu trong Lễ công bố, ông Lê Thành Ân chia sẻ: “Thời gian công tác tại Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, tôi có cơ hội thấy rõ sự thay đổi của quê hương. Tôi nhận thấy mình may mắn là một trong những chiếc cầu nối vì tầm nhìn chung của Hoa Kỳ và Việt Nam, cầu nối cho lợi ích chung to lớn của 2 dân tộc, thúc đẩy thông thương giữa các thị trường thương mại và tìm kiếm những lợi ích lớn hơn giữa các doanh nghiệp.” Ông Ân hy vọng với những kinh nghiệm ngoại giao quốc tế cũng như nắm bắt nhu cầu về bất động sản của kiều bào, các doanh nghiệp nước ngoài, ông Lê Thành Ân sẽ cùng Hung Thinh Corp. hướng đến những hợp tác lớn thay vì cạnh tranh nhỏ, phát triển kinh doanh bền vững, xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh vì cộng đồng và đất nước.
Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp. trao danh vị cho ông Lê Thành Ân – Cố vấn Quan hệ quốc tế của Công ty
Ông Nguyễn Chiến Thắng – Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa trao hoa chúc mừng sự hợp tác thành công giữa Hung Thinh Corp. và ông Lê Thành Ân.
Về phía Đại sứ thương hiệu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, là người của công chúng, với sự mến mộ của đông đảo khán giả trong và ngoài nước dành cho mình, bà khẳng định sẽ cố gắng hết mình để giới thiệu những dự án bất động sản mang thương hiệu Hưng Thịnh cũng như của Việt Nam đến cộng đồng người Việt tại hải ngoại và bạn bè quốc tế.
Kỳ Duyên chia sẻ: “Kỳ Duyên thấy Hung Thinh Corp. là công ty có tầm nhìn xa, bằng chứng là sự phát triển và mở rộng quy mô hoạt động của Công ty cùng những thành công đạt được trong khi thị trường còn nhiều khó khăn. Và hôm nay, việc mời ông Lê Thành Ân trở thành Cố vấn quan hệ quốc tế lại giúp Kỳ Duyên khẳng định sự nhìn xa trông rộng của Hưng Thịnh. Kỳ Duyên tự hào khi tiếp tục vai trò là Đại sứ thương hiệu Hung Thinh Corp. vì hoàn toàn tin tưởng vào uy tín của Công ty.”
Ông Nguyễn Đình Trung trao kỷ niệm chương cho bà Nguyễn Cao Kỳ Duyên – Đại sứ Thương hiệu của Công ty.
Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM thay mặt các doanh nghiệp BĐS tại TP.HCM trao hoa chúc mừng sự hợp tác thành công giữa Hung Thinh Corp. và bà Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
Có thể nói, việc hợp tác với ông Lê Thành Ân cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là chiến lược của Hưng Thịnh đón đầu dòng vốn đầu tư nước ngoài trong bối cảnh chính sách đang mở cửa cho người nước ngoài, Việt kiều mua nhà, bên cạnh đó còn là một động lực kêu gọi, thu hút sự đầu tư của các kiều bào, doanh nghiệp nước ngoài hướng về bất động sản Việt Nam.
(Nguồn: Hung Thinh Corp)

THÊM BÌNH LUẬN