Làm sao để tán gái?

Làm sao để tán gái? Có lẽ đây là một câu hỏi rất khó hoặc nó cũng là một câu hỏi rất dễ, nhưng sẽ tùy theo từng người, đối tường và thời điểm. Để trả lời cho câu hỏi này, hôm nay High Techec xin phép gửi đến các bạn một thủ thuật tán gái trong seri bí kíp tán gái do Admin biên soạn và tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng để chia sẻ đến anh em.

Làm sao để tán gái?

Theo một thống kê cho thấy , có khoảng 80% phụ nữ sẽ yêu bằng tai, 20% còn lại chia đều cho tiền tài và ngoại hình .
Vậy tức là, cứ 10 người con gái thì có đến 8 người sẽ yêu bằng tai! Điều này vô tình lại là điểm yếu của phụ nữ! Khiến cánh đàn ông có thể nắm bắt lợi thế này để có được trái tim của cô gái mà mình thích .
Vậy làm thế nào để nắm bắt hoàn toàn cái lợi thế đó và phát huy tối đa khả năng của bản thân! Sau đây tao xin được phép múa mép vài điều để cm có thể dễ hơn phần nào việc tìm cho mình một nửa thích hợp nhất ở thời đại công nghệ làm chủ cuộc chơi này.

Dọn Dẹp Facebook

Facebook không còn là khái niệm xa lạ với giới trẻ nữa! Nó như là 1 cái đéo gì đó CẦN PHẢI CÓ cho chúng ta bây giờ vậy. Nên có thể coi Facebook như bộ mặt của mỗi cá nhân. Việc dọn dẹp Facebook cá nhân cũng chính là việc sửa sang bộ mặt của bạn.

Để profile rõ ràng

Có thể để profile rõ ràng theo kiểu, những nơi từng học, đã học trường abc, tốt nghiệp trường xyz, đến từ ….
Tuyệt đối đéo nên để
Làm việc tại ăn hàng ở không, lông bông như chó dại, rồi thì múa máy bay lắc, …v..v..
đm phần lớn gái dị ứng với thành phần như này, nếu đéo muốn nói là trẻ trâu.

Dọn dẹp ảnh trên trang cá nhân Facebook

Xóa hết con mẹ mấy cái ảnh trẻ trâu kiểu cầm kiếm, cầm súng với mấy cái dòng status đậm chất giang hồ đâm chém đi. Đéo có con cặc gì mà thể hiện đâu, đéo có cô gái nào muốn yêu 1 thằng suốt ngày rình rình đâm chém cả! Vì như thế thì ghê vcl
Lại còn “con chỉ sợ nước mắt mẹ rơi chứ con ăn chơi lúc nào chả được” kèm cái ảnh checkin bar sàn bay lắc các kiểu thì đm ôi thôi! Hãm !!!!

Những thứ khác cần được sửa đổi trên trang cá nhân Facebook

 1. Xóa hết một số ảnh yêu đương mặn mồng, hôn hít móc đít nhau các kiểu, stt dài loằng ngoằng kỉ niệm tương thân tương ái với nyc
 2. Xóa 1 vài ảnh dìm hàng mang tính chất đéo vui
 3. Để ảnh bìa với ảnh avatar dễ nhìn
 4. Đăng 1 vài status hài hước kèm 1 vài cái ảnh so deep buồn buồn
 5. Tên Facebook phải là tên thật, Hạn chế ngôn ngữ ‘s ‘x ‘ss ‘xx… những tốt nhà là đéo dùng, cha sinh mẹ đẻ đặt cho cái nên mà không thích, cứ thích tên này tên kia cảm thấy trẻ trâu và bất hiếu vcđ.
 6. Để 1 dòng giới thiệu bản thân mang nội dung hài hước

Xong tất cả những bước ở trên coi như bạn đã xong phần chuẩn bị rồi đấy, nào chuyển qua phần tiếp theo luôn.

Tìm đối tượng phù hợp

Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng! Đm đừng có xấu như chó lại nhòm ngó đến tận hoa hậu là điều đéo nên, hãy biết mình là ai, mình đang có gì, để tìm người thích hợp với mình.

Ví dụ: Nếu bạn hơi có ngoại hình, gia đình bạn tốt, thì cô gái bạn hướng tới sẽ là 1 thiên kim tiểu thư xinh đẹp gia đình danh giá của 1 nhà nào đó.
Bạn ngoại hình kha khá, gia đình bình thường thì cũng có thể hướng tới 1 cô gái xinh đẹp, hoàn cảnh tùy biến nhé.

Bạn ngoại hình bình thường thì hướng đến cô gái hơi xinh, có duyên, có nét
Bạn hơi xấu 1 tí thì tìm 1 cô gái bình thường, k nổi trội quá nhiều
Còn bạn xấu vãi lồn thì thôi! Tốt nhất kiếm tiền đi đã rồi tính đến kiếm tình (với 1 cô gái! Ngoại hình bạn không quyết định hoàn toàn, nhưng nó cũng chiếm đến 30% tỉ lệ thành công của công cuộc này rồi, khá cao nên cần chú ý).

Tìm hiểu đối tượng

Hãy tinh ý và nhạy bén hơn, chỉ cần các mày thích, các mày sẽ biết được cô gái các mày muốn tán thích ăn gì, uống gì, và 1 vài sở thích cá nhân nho nhỏ.
Nhưng phần lớn con gái thích 1 số thứ như: Đồ ăn, đồ uống, son, quần áo, giày dép, một vài mỹ phẩm khác ….
Hãy cố gắng để ý tất cả sở thích và những cái cô ý đéo thích để tránh những bất đồng không đáng có sau này!

Tiếp cận đối tượng

Đừng vội vàng quá, sau khi chúng mày đã biết hết tất tần tật về cô gái của chúng mày, hãy tiếp cận 1 cách từ từ.
Vào facebook cá nhân của cô ấy xem những đứa con gái hay comment ảnh của cô ấy với nội dung gì? Vì chỉ có bạn thân mới làm điều đó, rồi lân la kết bạn với đứa bạn thân đó, hoặc có thể là em trai, em gái …
Sau đó hãy cố gắng làm quen, bắt chuyện với các đứa xung quanh đấy, để xem xem cô gái bạn muốn tán có người yêu chưa, đang học gì, làm gì, ở đâu… và 1 vài thông tin mà bạn không thể tìm hiểu được trên facebook cá nhân cô ấy. Và chốt lại bằng câu:

Thật ra anh thích xyz, nhưng hơi ngại nên không biết bắt chuyện ra làm sao, nếu e có thể giúp được anh thì tốt quá. Anh sẽ hậu tạ em nhiều đấy! Giúp a được không? 

Hãy cố gắng thật lòng nhất có thể, vì phần lớn bạn thân đều muốn bạn mình có người yêu nên sẽ giúp chúng mày kha khá đấy! (có tay trong thì thành công dễ hơn)
Trong thời gian này, chúng mày hãy tích cực like ảnh, cmt vui vẻ, nội dung comment bài của cô ấy 1 cách hài hước, chủ đề đa dạng, mặc dù không inbox nhưng hãy cố gắng làm sao đó kéo dài cuộc trò chuyện ở mọi bình luận, hãy gợi chủ đề và nếu cô ấy reply comment nhiệt tình thì bạn cũng có 50% khả năng inbox được reply đấy! Còn nếu cô ấy chỉ reply lại bằng cái Sticker nhạt nhạt thì cần phải cố gắng nhiều ở giai đoạn inbox.

Ibox Làm Quen

Khi chúng mày đã tạo ấn tượng ở các cmt trên các stt và ảnh của cô ấy thì tỷ lệ được reply inbox của chúng mày sẽ cao hơn, hãy bắt chuyện 1 cách vui vẻ, hài hước, luôn là người gợi chuyện, cố gắng tránh mấy câu hỏi cũ rích theo kiểu xã giao như:

  • Em ăn cơm chưa?
  • Em đang làm gì đấy?
  • Em ỉa chưa?
  • Em ăn rồi mà chưa ỉa à?
  • Vậy em ỉa đi! Em ngủ chưa?
  • Em làm gì mà giờ chưa ngủ?
  • Em đi làm à?
  • Em có ăn Rau Dền không?
  • Em không ăn Rau Dền vậy mẹ em có ăn rau dền không?
  • Thế còn anh e có ăn rau muống không?
  • Bố em có ăn cải xào không?
  • Em biết gì về Donal Trump?

Hạn chế kể quá nhiều về bản thân, chỉ giới thiệu sơ qua, hãy nghe cô ấy nói, vừa nghe vừa hưởng ứng, để tìm những sở thích chung và những cái ghét chung. Khi đã tạo nên được tiếng nói chung, hãy PR những cái mà bản thân có. Tình yêu cũng như món hàng vậy! Bạn phải giới thiệu bạn thật tốt, bạn đẹp thì người ta mới thích mới yêu, Chứ bạn như lồn thì đéo ai muốn yêu bạn cả =))
Nhưng nhớ hãy nói thật, hạn chế xạo lồn, hạn chế chứ đéo phải là đéo có, vì trong cuộc sống, đôi khi phải có 1 tý xạo lồn mới thành công.

Con gái thường thích nghe những câu khen ngợi mang tính chân thật, hay những cái quan tâm xuất phát từ trái tim! Nhắn tin phải là Tiếng Việt có dấu! Không sử dụng teencode, hạn chế viết sai chính tả, và đặc biệt là dùng từ hợp hoàn cảnh.

Sau khi nói chuyện, trao đổi được 1 thời gian, thì chúng mày cũng đã biết cô ấy có để ý đến chúng mày hay không? Có tạo cơ hội cho chúng mày hay không? Hãy đề cập thẳng vào vấn đề chính kiểu như sau:

Em là 1 cô gái đẹp, cũng thông minh, anh nghĩ em chắc cũng biết anh đang muốn gì, anh là muốn tán em. Anh cũng không muốn mất thời gian của cả anh và em, nên anh nói thẳng, anh thích em, anh sẽ tán em, vậy nên anh mong em cho anh cơ hội, bật đèn xanh cho anh. Để anh có thể có cơ hội được làm người yêu em! Còn nếu em không thích cũng không sao, em cứ nói! Anh sẵn sàng rút lui.

Tùy vào hoàn cảnh mà sử dụng câu nói cho chính xác nhé!

Gặp mặt

Thái độ quyết định 80% tỉ lệ thành công trong lần đầu gặp mặt

Giữ thái độ vui vẻ, hòa nhã là điều cần thiết nhất trong mỗi cuộc nói chuyện trực tiếp, không nên bắt lỗi, cau có chỉ trích nhau. Kiếm 1 vài câu chuyện vui vui để kể cũng là 1 cách hay.

Tán gái không sai ,miễn là sự công bằng đến từ 2 phía

Nếu cô gái bạn đang tán, vui vẻ nói chuyện với bạn, bật đèn xanh cho bạn thì hãy tiếp tục nói chuyện, còn nếu không, thì tốt nhất nên té! Tránh làm mất quá nhiều thời gian của 2 bên, gây khó chịu cho đối phương, chày cối không giải quyết được gì! Chỉ làm xấu hình ảnh trong mắt nhau.
Bạn chưa đủ tốt, chưa đủ sâu sắc, hoặc bạn đéo phải là mẫu người mà cô ý thích, tức là bạn thua, thế thôi! Đéo đổ lỗi cho người khác, đéo cay nghiệt chửi con người ta chảnh chó.

Ấn tượng đầu là điều quan trọng

Hãy cố gắng chăm chút 1 tý ở ngoại hình, chỉnh chu gọn gàng là điều cần thiết. Đến được đây là chúng mày đã đi hơn nửa cuộc hành trình “Tán Gái” rồi, về sau chỉ cần trao đổi thông tin rồi đi đến kết bài. Hãy cố gắng tạo điểm chung, đừng cố gắng gây bất đồng quan điểm. Tán được rồi thì nên trân trọng đéo nên hờ hững!

Chúc các mày thành công !

THÊM BÌNH LUẬN