Cách khắc phục lỗi ấn F8 khi vẽ Autocad bị đơ màn hình 100%

Cách khắc phục lỗi ấn F8 khi vẽ Autocad bị đơ màn hình thành công 100% – đây là cách mà Hightechec áp dụng trên rất nhiều phiên bản Autocad khác nhau và đều thành công. Cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Download Autocad 2007 full Crack + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Khi vẽ, di chuyển hoặc copy một đối tượng nào đó trong Autocad, để bật hoặc tắt chế độ cố định phương đứng hay ngang của nét vẽ chúng ta sẽ sử dụng phím F8. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp khi nhấn phím F8 thường xảy ra hiện tượng bị lag, đơ, giật màn hình. Điều này gây sự bất tiện trong quá trình làm việc, khiến chúng ta mất rất nhiều thời gian phải chờ đợi nhất là khi công việc đang cần gấp.

Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi ấn F8 khi vẽ Autocad bị đơ, lag, giật?

Cách khắc phục lỗi ấn F8 khi vẽ Autocad bị đơ màn hình 100%

Cách khắc phục lỗi ấn F8 khi vẽ Autocad bị đơ màn hình 100%

Để khắc phục lỗi này rất đơn giản, các bạn nhập lệnh TEMPOVERRIDES -> Entermặc định giá trị là 1, các bạn nhập thành 0 để sửa lỗi này.

Khi nhập lệnh TEMPOVERRIDES, đối với các phiên bản Autocad từ 2011 đến Autocad 2018 thì phần mềm sẽ đưa ra gợi ý khi bạn nhập lệnh. Tuy nhiên với Autocad 2010 trở về Autocad 2007 thì các bạn phải nhập toàn bộ lệnh trên nhé.

Trên đây là cách rất đơn giản để khắc phục lỗi ấn F8 khi vẽ Autocad bị đơ màn hình thành công 100%. Nếu không thực hiện được hoặc có cách khác đơn giản hơn thì các bạn bình luận xuống bên dưới để mọi người trao đổi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi không thấy máy in của Autocad 2007 trong Windows 7 8

One Response

THÊM BÌNH LUẬN