Hướng dẫn học Autocad 2007 từ cơ bản đến nâng cao

Autocad 2007 đang được sử dụng phổ biến trong các trường Đại học kỹ thuật bởi nhiều lợi thế như nhẹ, sử dụng được cho máy có cấu hình yếu, thân thiện với người sử dụng, dễ dàng crack mà không mất phí mua bản quyền. Có thể nói chỉ cần bạn sử dụng được hết các tính năng của Autocad phiên bản 2007 là bạn có thể trở thành một người vẽ cad siêu việt. Tuy nhiên, để làm được điều nói trên đâu phải dễ dàng, kể cả là những bạn đang đi học hay cả nhưng bạn đã tốt nghiệp và đi làm. Hôm nay mình xin chia sẻ cùng các bạn file hướng dẫn học Autocad 2007 từ cơ bản đến nâng cao, các bạn có thể tải về và nghiên cứu hoàn toàn miễn phí nhé.

Hướng dẫn học Autocad 2007 từ cơ bản đến nâng cao

Hướng dẫn học Autocad 2007 từ cơ bản đến nâng cao

Hướng dẫn học Autocad 2007 từ cơ bản đến nâng cao

Xin chia sẻ file hướng dẫn học Autocad 2007 của tác giả kỹ sư Nguyễn Hải Hưng. Cảm ơn anh vì đã dày công biên soạn và chia sẻ tài liệu này miễn phí. Các bạn download file hướng dẫn học Autocad 2007 tại link sau đây (Link GoogleDrive)

Trong file tài liệu tác giả đã chia sẻ rất đầy đủ và chi tiết về Autocad 2007. Các bạn lưu ý đây là vẽ trong không gian 2D nhé. File tài liệu dài 128 trang trình bày nhiều nội dung quan trọng như giới thiệu về Autocad 2007, cách thiết lập bản vẽ, các lệnh vẽ cơ bản và nâng cao, các lệnh vẽ nhanh, hiệu chỉnh bản vẽ chuẩn kỹ thuật, cách in ấn bản vẽ sao cho đẹp mắt…

Trên đây là bài chia sẻ file hướng dẫn học Autocad 2007 đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao. Những bạn vừa mới tìm hiểu về Autocad và cả các bạn đã có ít nhiều kinh nghiệm sử dụng phần mềm này đều có thể tải về để học hỏi thêm. Chúc các bạn thành công.

Tổng hợp bởi Hightechec

THÊM BÌNH LUẬN