Gói phần mềm ADS CIVIL ứng dụng cho doanh nghiệp xây dựng

Ngày nay, việc xây dựng gần như đã trở nên khá dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ với một công ty xây dựng, mọi việc còn lại chỉ cần ngồi chờ đợi. Bởi lẽ, các doanh nghiệp có cả một đội ngũ làm việc từ thực địa đến bản vẽ và xây dựng dựng. Đặc biệt, những bản vẽ chính là nơi thể hiện toàn bộ những yêu cầu cần thiết cho công trình. Với ADS Civil khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm dù là công trình như thế nào.

Ads survey – Trợ lý biên tập bản đồ

Bạn là một kỹ sư chuyên về lĩnh vực xây dựng các công trình lớn; bạn phải thường xuyên thực địa, khảo sát ngoài thực tế và đo đạc sau đó đem mọi thứ lên bản đồ một cách chi tiết nhất. Thì Ads Survey ắt hẳn là không thể nào thiếu cho công việc của bạn. Ads Survey là một phần mềm chuyên dùng để biên tập và thiết kế đồ án, bản đồ.

Phần mềm với các tính năng tự động xử lý các dữ liệu một cách nhanh chóng, chính xác. Từ đó tạo ra những phác họa theo số liệu đã xử lý, dù là trên thực tế địa hình có như thế nào thì phần mềm đều có thể xử lý và đưa ra kết quả hoàn hảo nhất. Chính vì thế, công tác của các kỹ sư thiết kế sẽ trở nên dễ dàng, chính xác bởi quy trình tự động hóa hiện đại của phần mềm.

ADS Road

Chào anh kỹ sư cầu đường, đây là phần mềm chuyên dùng cho nhà anh đây. ADS Road sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho anh trong công cuộc xây dựng những con đường đẹp, đảm bảo chất lượng cho người dân sử dụng.

Như chúng ta đã biết, để xây dựng một con đường cần trải qua rất nhiều công đoạn; một trong những công đoạn đầu tiên mang ý nghĩa nền tảng chính là khâu thiết kế. Chính vì thế, để tạo ra một bản vẽ hoàn chỉnh ADS Road đã tích hợp nhiều tính năng chuyên để vẽ những đường trắc dọc, ngang, kể cả những đường cong tưởng chứng khó nhằn đạt chuẩn yêu cầu kỹ thuật.

ADS Road Marking

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta hay được gặp những biển báo giao thông trên đường hay những dấu hiệu bởi các vạch sơn đỏ, trắng. Và để tạo nên những dấu hiệu giao thông trên thì cần phải có một sự sắp xếp khoa học, đúng theo quy định. ADS Road Marking sẽ giúp đỡ bạn trong việc thiết kế các công trình này.

Phần mềm sẽ giúp bạn thể hiện các nội dung: biển báo hiệu giao thông, con lươn, vòng xuyến,… trên bản thiết kế một cách rõ ràng, chính xác theo quy định của Bộ giao thông. Từ đó, việc làm trên thực địa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

ADS Civil có rất nhiều ứng dụng chuyên môn cho các công ty và những kỹ sư xây dựng. Với những ưu điểm ưu Việt, các phần mềm đã trở thành người bạn tin cậy của các công ty.

Tổng hợp bởi https://www.hightechec.com

THÊM BÌNH LUẬN