Font chữ Autocad Full mới nhất update đầy đủ

Trên hầu hết các hệ máy PC sử dụng Autocad đều sử dụng hệ điều hành Windows. Trên hệ điều hành này để sử dụng các phần mềm có file đọc tiếng Việt thì người dùng đều phải update thêm font chữ tiếng việt cho máy tính và Autocad cũng không phải ngoại lệ. Nhiều lúc đồng nghiệp hoặc đối tác gửi file cad cho bạn, bạn mở lên và thấy font chữ trong cad bị lỗi, không đọc được. Bài viết này sẽ giúp bạn update đầy đủ font chữ Autocad mới nhất để khắc phục tình trạng trên.

Autocad bị lỗi font khiến người dùng không đọc được nội dung bản vẽ

Autocad bị lỗi font khiến người dùng không đọc được nội dung bản vẽ

Xem thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 32 64bit Full Crack

Cách khắc phục khi font chữ cad bị lỗi

Hầu hết máy tính nguyên bản lúc mới cài đặt hệ điều hành windows xong đều thiếu font tiếng Việt. Với nhiều font thông dụng được dùng trong Autocad như Unicode, TCVN3, Vni và bộ font SHX. Bộ font có cái tên khá lạ này có ưu điểm là rất phù hợp và tương thích với bản vẽ kỹ thuật, hiện thị rõ nét, đẹp.
Các bạn tải bộ Font cad đầy đủ bằng cách click vào đây

Hướng dẫn cài đặt Font Cad full cho PC

Copy file font Autocad full vào đường link như hướng dẫn

Copy file font Autocad full vào đường link như hướng dẫn

Sau khi download font cad đầy đủ về máy, các bạn giải nén và copy các font đó vào thư mục font của phần mềm Autocad có đường dẫn thường là C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2014\Fonts. Sau khi copy bạn hãy khởi động lại phần mềm để Cad tự nhận hết Font.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn việc khắc phục lỗi font Autocad bằng cách update font chữ Autocad đầy đủ.Trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ lỗi không mong muốn nào xẩy ra, các bạn có thể để lại comment ở dưới để được hỗ trợ nhé.

Tìm hiểu thêm: Download phần mềm photoshop cs6 miễn phí

THÊM BÌNH LUẬN