Firefox 64 – Một bước đột phá mới

High Techec – Gần đây Firefox đã cho ra đời một phiên bản mới dành cho máy tính và Android đó chính là Firefox 64. Firefox 64 ra đời mang đến cho người dùng một số tính năng tiện lợi trong việc quản lý cũng như việc sử dụng chuyên sâu hơn đối với trình duyệt.

Xem thêm: Download Autocad 2007 32 64bit Full Crack miễn phí

Khi Firefox 64 duyệt web ở chế độ công khai, Mozilla khẳng định các dịch vụ và một số tiện ích mở rộng sẽ được đề xuất cho người dùng để họ có nhiều sự lựa chọn hơn. Tính năng này không theo dõi sự riêng tư của người dùng khi duyệt web, cũng như không có liên quan đến lịch sử trình duyệt, mà nó chỉ dựa vào cách mà người dùng sử dụng web. Điều này đảm bảo tối đa sự riêng tư của người dùng, giúp họ có thể thoải mái hơn khi sử dụng.

Quản lý tab nâng cao là một tính năng mới và vượt trội của Firefox 64. Tính năng này giúp cho người dùng có thể chọn được nhiều tab và nhóm chúng lại với nhau để dễ dàng thực hiện một số thao tác như di chuyển, đánh dấu hoặc là ghim chúng. Khi sử dụng trình quản lý này, người dùng sẽ biết được mức năng lượng mà các tab riêng lẻ đã tiêu thụ là bao nhiêu, từ đó có thể kiểm soát được lượng pin đã tiêu thụ, giảm được các nguy cơ hao hụt pin một cách nhanh chóng và tránh được trường hợp hết pin trong khi máy tính đang hoạt động, làm gián đoạn công việc của người dùng.

Xem thêm: Download Photoshop CS6 key bản quyền + Hướng dẫn cài đặt

Không chỉ được sử dụng trên máy tính, Firefox 64 còn có phiên bản trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Đối với các thiết bị này Firefox 64 giúp chúng cải thiện tốc độ lướt, tăng hiệu suất làm việc.

Để kiểm tra xem mình đang sử dụng phiên bản Firefox nào, người dùng chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên, nhấn vào nút Menu của trình duyệt Firefox; tiếp đó click chuột chọn vào mục Help. Khi cửa sổ Help hiện ra, tiếp tục nhấn chọn mục About Firefox, sau đó thông số phiên bản mà người dùng đang sử dụng sẽ hiển thị ở phía dưới phần tên của phần mềm.

Nếu người dùng chưa dùng phiên bản 64, khi mở mục About Firefox ra, trình duyệt sẽ tự động kiểm tra và tiến hành cập nhật bản Firefox 64. Nếu người dùng đã có sẵn phiên bản cập nhật của Firefox thì nó sẽ được tự động tải xuống và cập nhật.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều trình duyệt đã ra đời và có tính cạnh tranh mạnh mẽ với Firefox, nhưng với phiên bản 64 mà Firefox cung cấp sẽ sự lựa chọn tốt cho người dùng, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái và dễ dàng khi sử dụng trình duyệt web này.

Xem thêm: Tải Autocad 2010 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt

THÊM BÌNH LUẬN