Eco Green City – Nơi hạnh phúc gõ cửa

Chung cư Eco green City sẽ mang đến cuộc sống sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp cho ngôi nhà thân yêu của bạn cùng với những tiện ích chuyên biệt nhất.

Dự án Eco Green City hiện đang được đánh giá cao trên thị trường bất động sản năm nay , dự án này đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cũng như nguyện vọng của khách hàng về một tổ ấm bền lâu khi được bao quanh bởi khu sinh thái với màu xanh của cây cỏ.

Eco Green City có bố cục hài hòa cùng với kết cấu hạ tầng đồng bộ: Diện tích dành cho cây xanh vào khoảng 28.000 m2, diện tích hồ điều hòa khoảng 80.000 m2, diện tích bể bơi khoảng 9.000 m2, dự án sẽ mang đến một cảm giác thoải mái và môi trường sống trong lành cho cư dân, và sẽ trở thành nơi dừng chân lý tưởng cho gia đình.

Khi đến với dự án Eco Green City, cư dân không chỉ được hít thở không khí trong lành mà còn được thưởng lãm cảnh quan cây xanh. Không chỉ có vậy, cư dân sống tại những căn hộ cao cấp còn được đáp ứng đầy đủ về nhu cầu bởi những tiện ích hiện đại tại đây như: bể bơi, phong tập đa năng, siêu thị mua sắm, trung tâm thương mại,… ngay trong khuôn viên của chung cư.

Ngoài ra, dự án Eco Green City còn có một vị trí vô cùng đắc địa khi nằm gần các trường học và trung tâm lớn của thủ đô như: trường chuyên Amsterdam, ĐH Nhân Văn, trung tâm thương mại Big C, trung tâm hội nghị quốc gia, trung tâm hành chính thành phố Hà Nội,…Ngoài ra, dự án Eco Green City còn được thừa hưởng hệ thống hạ tầng sẵn có tại khu vực xung quanh để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu và cuộc sống của cư dân.

Những ý tưởng tạo sáng tạo đã tạo nên một môi trường sống đậm chất Châu Âu, tạo nên một tổ hợp căn hộ cao cấp với nhiều các dịch vụ và tiện ích cao cấp:

+ Bể bơi có diện tích khoảng 300m2 tại trung tâm của tòa nhà,

+ Khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi cho trẻ em , khu TTTM và siêu thị cùng với một không gian riêng nghỉ dưỡng riêng dành cho người người cao tuổi

+ Hệ thống phòng tập YoGa, Spa cao cấp, hiện đại, phòng tập thể thao đa năng..

+ Hệ thống an ninh của toàn bộ tòa nhà đều được đảm bảo an toàn tối đa, chất lượng dịch vụ đều được quản lý một cách rất chuyên nghiệp.

+ Tầng hầm được thiết kế đầy đủ thoải mái cho toàn bô cư dân nơi đây.

Eco green City được thiết kế mặt bằng xây dựng rất linh hoạt và đa dạng

Tầng 1 và tầng hai được thiết kế làm khu văn phòng và dịch vụ có diện tích xây dựng rộng 3960m2,

Tầng 3 và tầng 4 tầng 5 có diện tích rộng 5546m2 được thiết kế là khu để xe cho cư dân sinh sống trong dự án và du khách tới thăm quan mua sắm.

Tầng 6 được thiết kế xây dựng là khu sinh hoạt cộng đồng, thể dục thể thao, giải trí, diện tích xây dựng được tính vào khoảng 1842m2

Bắt đầu từ tầng 7 là khu căn hộ cao cấp, nơi mà cư dân sinh sống với mặt sàn mỗi tầng là 17 căn hộ.

Hiểu được trăn trở của cư dân khi sinh sống tại các khu đô thị lớn muốn có không gian riêng yên tĩnh thoải mái mà chủ đầu tư đã cho xây dựng tách biệt khu nhà ở với khu trung tâm thương mại, khu dịch vụ, vui chơi giải trí, khu vực để xe.

THÊM BÌNH LUẬN