Dự án Ngân Câu – Ngân Giang phía Nam Đà Nẵng

Công ty cổ phần Đất xanh Miền Trung vừa mở bán đất nền trong dự án Ngân Câu – Ngân Giang phía Nam Đà Nẵng chỉ 199 triệu đồng/nền. Khách hàng giao dịch thành công sẽ được ưu đãi như: Tặng vàng, chiết khấu thêm,…

Nằm trong tổng thể quy hoạch vùng phía Nam thành phố Đà Nẵng và phía Bắc thành phố Hội An, dự án Ngân Câu – Ngân Giang do Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng và Công ty CP Đất Xanh Miền Trung làm chủ đầu tư. Dự án này đang trở thành khu đô thị kiểu mẫu có mức giá hợp lý, hội tụ nhiều tiện ích như: hệ thống giáo dục quốc tế từ tiểu học đến sau đại học Kinder World,- Mỹ Thái Bình Dương- FPT, siêu thị Metro- Lotte Mart, quần thể khu nghỉ dưỡng 5* FPT City, Hyatt, sân Golf Montgomeris Links, hệ thống chăm sóc y tế bệnh viện Nhi – Phụ Sản, trung tâm đa khoa quốc tế.

Đợt mở bán đất nền vừa qua của dự án đã thu hút gần 100 khách hàng tham dự và ngay trong ngày đầu tiên công bố đã có hơn 50 sản phẩm được giao dịch thành công.

Khách hàng giao dịch trong ngày mở bán

Theo Đất Xanh miền Trung, dòng sản phẩm đất nền mở bán đợt này rất đặc biệt và phù hợp với đại đa số khách hàng. Các nền nhà phố có mức giá chỉ 199 triệu/nền, mức giá bán trọn gói có diện tích 72m2 (rộng 7m và dài 10,3m) thuộc phân khu mở rộng giáp ranh khu đô thị số 9 và gần kề khu đô thị FPT City Đà Nẵng. Ngoài ra Đất Xanh Miền Trung cũng mở bán thêm các sản phẩm nhà phố kinh doanh (Shop House) có giá bán 315 triệu/nền. Đây là sản phẩm có vị trí huyết mạch khi nối các khu đô thị, liên kết trục đường 48m Đà Nẵng – Hội An theo hướng Tây và liên kết tuyến đường nối thẳng ra bãi biển Đà Nẵng theo hướng Đông, và cũng chính là tuyến giao thương quan trọng của dự án Ngân Câu – Ngân Giang và toàn khu vực phía Nam Đà Nẵng.

Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho hay, vào tháng 06/2014, Công ty sẽ triển khai chương trình hỗ trợ xây dựng nhà cho 350 khách hàng đã mua sản phẩm thuộc dự án này với tổng mức từ 5 triệu đến 15 triệu đồng tuỳ theo khối lượng và giá trị căn nhà.

Theo như thực tế hiện nay cho thấy, có nhiều khách hàng đang triển khai xây dựng nhà ở đây. Anh Hoàng Hải (khách hàng) cho biết: “Gia đình tôi đang tiến hành xây dựng và sẽ sớm chuyển đến đây ở bởi khu vực này đã hoàn thành xong hạ tầng, giao thông thuận lợi khi từ nhà chỉ cách bãi biển 1,5km, Tp. Hội An 8km và bán đảo Sơn Trà 15km”.

Tiện ích cao cấp kề bên dự án: KĐT FPT City,

Sân Golf Montgomerie Links, bãi tắm Viễn Đông

Từ nay cho đến 29/06/2014, Đất Xanh Miền Trung sẽ dành tặng các ưu đãi lớn cho khách hàng khi giao dịch thành công dự án Ngân Câu – Ngân Giang, như: Tặng vàng SJC; Khách hàng mua sỉ và mua chung theo nhóm từ 03 lô trở lên được chiết khấu thêm 1,5% và từ 05 lô chiết khấu thêm 2% trên giá niêm yết; Tặng bộ thiết kế nhà xanh và thông minh. Hỗ trợ hoàn công, giấy phép xây dựng; Ngân hàng BIDV, MB, Seabank hỗ trợ vay vốn 50% bằng chính tài sản; Miễn phí lưu trú khách sạn 4 sao Mường Thanh…

A.D

THÊM BÌNH LUẬN