Dự án khách sạn cao cấp Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Trong lĩnh vực nghỉ dưỡng cao cấp thị trường bất động sản hiện nay đang có những bước đột phá mới với sự xuất hiện của dự án cao cấp Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

Một dòng sản phẩm mới sắp sửa được tập đoàn Vingroup đưa ra thị trường mang lại một làn gió mới cho thị trường BĐS khi cho ra mắt lĩnh vực nghỉ dưỡng cao cấp điển hình là Vinpearl Empire Condotel Nha Trang tại dự án biệt thự nghỉ dưỡng thì đây là một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn.

I. Tổng quan dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Ở Việt Nam có lẽ thành phố Nha Trang là một trong những thành phố đáng để sống nhất, nơi đây nổi tiếng về tiềm năng để phát triển trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng. Các vấn đề về giao thông, kinh tế, địa lý và du lịch đặc biệt phải nhắc tới sự có mặt của những bãi biển dài và rộng là lợi thế mà hiếm có một nơi thứ hai có thể sánh được. Nhờ những yếu tố đó mà khách hàng trong và ngoài nước hàng năm có tới vài triệu lượt người tới đây để nghỉ ngơi thư giãn. Tập đoàn Vingroup đã nhanh chóng cho triển khai xây dựng Vinpearl Empire Condotel Nha Trang để nắm bắt được cơ hộ phát triển dự án căn hộ 5 sao lần đầu tiên tại Việt Nam.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được đầu tư và xây dựng trên diện tích đất rộng tới 6500m2, cao 41 tầng với tổng thể như sau:

– Trong dự án dành riêng hai tầng làm nơi để xe được thiết kế thông minh.

– Dành riêng 4 tầng để xây dựng nên khu trung tâm thương mại cao cấp Vincom Center

– Các dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao được đặt ở hai tầng tiếp theo

– Căn hộ hiện đại của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được bao hàm trong 35 tầng còn lại với thiết kế thông minh và linh hoạt cho nhu cầu sử dụng của cư dân có diện tích sử dụng từ 42 cho tới 130 m2, được thiết kế từ 1 cho tới 3 phòng ngủ.

II: Vị trí dự án căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Hai dự án căn hộ khách sạn cao cấp sẽ được chủ đầu tư này triển khai xây dựng tại hai vị trí được cho là vô cùng đắc địa tại thành phố biển Nha Trang

+ Vị trí thứ nhất với tên gọi Empire Condotel Nha Trang được đặt tại số 44-46 đường Lê Thánh Tôn, Nha Trang

+ Vị trí thứ hai cùng tên gọi Empire Condotel Nha Trang được đặt tại 76-78 đường Trần Phú, Nha Trang.

Dự án căn hộ khách sạn cao cấp Vinpearl Empire Condotel Nha Trang trước khi xây dựng đã vô cùng được lưu ý về địa điểm tọa lạc, bởi vậy đây được cho là vị trí vàng trên các mặt đường lớn và sầm uất nhất của Thành Phố, Từ hai vị trí này các bạn có thể phóng tầm nhìn của mình được xa hơn, bao quát hơn rất nhiều.

III: Tiện ích dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Tập đoàn lớn Vingroup là một trong những tập đoàn có nhiều năm đi lên trong thị trường BĐS của Việt Nam đây là chủ đầu tư có uy tín đứng đầu thị trường cũng là chủ chốt trong dự án lần này khi sắp cho ra mắt căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Empire Condotel Nha Trang lần đầu tiên đến với khách hàng và các đầu tư lớn nhỏ cả trong và ngoài nước. Dự án được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế mang đẳng cấp 5 sao, kèm theo đó là những tiện ích đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng hiện nay như: Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khu tập thể dục thể thao, khu bể bơi ngoài trời, khu chăm sóc sức khỏe, Spa…

IV: Thiết kế dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế theo lối riêng vô cùng linh hoạt và tuyệt sắc. Để có được tầm nhìn xa hơn thì nơi đây đã có chút sáng tạo trong lối thiết kế mang lại một sự mới lạ độc đáo để khách hàng có thể ngắm nhìn toàn cảnh núi non hùng vĩ, những bãi biển trải dài của thành phố Nha Trang huyền bí. Nơi đây là một sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống hiện đại và những nét thiên nhiên tự nhiên nhất.

Như đã nói các căn hộ nơi đây được thiết kế độc đáo, linh hoạt để có thể phù hợp và đáp ứng một cách tối đa nhất cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, tùy vào diện tích sử dụng mà các căn hộ được thiết kế từ 1 cho tới 3 phòng ngủ, dù là đơn người hay một đại gia đình hoặc có thể là một nhóm bạn cũng có thể thỏa sức vùng vẫy trong những căn hộ đầy đủ tiện nghi như thế này.

THÊM BÌNH LUẬN