Đón đợi chú thích thời gian thực trên Microsoft Powerpoint

Hightechec.com – Là phần mềm được sử dụng phổ biến hàng đầu của Microsoft, Microsoft Powerpoint ngày càng có nhiều cải tiến mới đáp ứng người dùng tốt hơn. Một trong những thay đổi được đón đợi nhất trong thời gian tới là chú thích thời gian thực.

Xem thêm: Download Cad 2007 32 64bit Full Crack miễn phí

Tính năng phụ trợ nâng cao hiệu quả sử dụng

Theo The Verge, chú thích thời gian thực sẽ được áp dụng vào tháng 1- 2019. Đây là hệ thống phụ đề cập nhật theo thời gian thực trong khi trình chiếu.

Các thông tin trình chiếu trước đây, thường chỉ chú tâm vào phát triển các dạng thức biểu hiện mà ít tập trung vào giải pháp nội dung. Bởi vậy, dù rất thu hút trong cách thể hiện nhưng hiệu quả truyền tải nội dung của Microsoft Powerpoint trong một số trường hợp chưa thực sự được đáp ứng.

Giải pháp cho hoàn thiện nội dung thông minh nhất

Nhận ra những điểm yếu trong thể hiện nội dung, Microsoft Powerpoint dự định cho ra mắt chú thích thời gian thực để cải thiện hiệu quả trình chiếu. Phần mềm này sẽ có thêm các tùy biến phụ đề phù hợp với nội dung trình bày.

Ngoài ra, sáng tạo mới này còn sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt khác với khả năng hỗ trợ người dùng tốt nhất.

Trước tiên là, hệ thống cung cấp phụ đề chú thích này hỗ trợ lên đến 12 ngôn ngữ nói. Ngoài ra, ngôn ngữ màn hình có khả năng hiển thị lên đến 60 ngôn ngữ khác nhau. Sự đa dạng này cho pháp bài thuyết trình được thể hiện hoàn hảo nhất ở mọi quốc gia.

Xem thêm: Download Photoshop CS6 key bản quyền + Hướng dẫn cài đặt

Một trong những điểm ưu việt đáng chú ý là khả năng bổ sung nội dung. Tác giả có thể bổ sung nội dung thông tin trong khi trình bày kết hợp chuyển ngữ cùng một lúc.

Với chú thích thời gian thực sắp được ra mắt, diễn giả có thể tùy biến cách thức thể hiện nội dung. Phần mềm có khăng nhận biết ngôn ngữ vớ độ thích ứng chính xác cao hơn.

Thử nghiệm cho thấy, hiệu quả truyền tải nội dung cao hơn khi sử dụng chú thích thời gian thực. Thêm vào đó, hiển thị nội dung cũng rõ ràng và cụ thể hơn giúp người dùng nhận biết nhanh chóng thông tin.

Mở rộng đối tượng sử dụng, giải quyết mọi khó khăn về công nghệ

Sự xuất hiện của chú thích thời gian thực trên Microsoft Powerpoint thực sự là một bước phát triển cần yếu. Không chỉ mang giá trị công nghệ, cải tiến này còn mang giá trị cộng đồng.

Chú thích thời gian thực hỗ trợ tốt người dùng khiếm thính và có khả năng nghe hạn chế. Bởi vậy, những khó khăn về công nghệ với các nhóm người đặc biệt sẽ không còn nữa.

Có thể thấy thành công của cải thiện phần mềm Microsoft trong những sản phẩm trước đây như: ứng dụng bổ sung (add-in), các tính năng trong bộ ứng dụng văn phòng G Suite.

Giải pháp chú thích thời gian thực lần này dự kiến được áp dụng cho phiên bản Office 365 của PowerPoint vào cuối tháng 1 năm 2019 tới đây.

Xem thêm: Download Photoshop CC 2018 32 64 bit mới nhất

THÊM BÌNH LUẬN