Direct Video Downloader – Download video gốc trên YouTube quá dễ dàng

High techec – Hiện nay, mặc dù trên trình duyệt web đã có các công cụ tải video trực tiếp trên Youtube , tuy nhiên người dùng vẫn gặp nhiều khó khăn và không đảm bảo chất lượng khi tải về. Chính vì thế Direct Video Downloader ra đời đã hỗ trợ người dùng với nhiều chức năng mới.

Xem thêm: Download Autocad 2007 32 64bit Full Crack miễn phí

Direct Video Downloader là gì?

Direct Video Downloader là phần mềm có thể sử dụng trên tất cả các hệ điều hành windown; giúp download các video trên YouTube dưới dạng file gốc, bên cạnh đó còn có khả năng giúp tăng giảm dung lượng, chất lượng video cho thích hợp với thiết bị người dùng sử dụng và có thể xuất ra audio stream và lưu về dạng MP3 dành cho mọi đối tượng.

Hiện nay, Direct Video Downloader có phiên bản mới nhất là Direct Video Downloader 2.13 và sẽ còn cập nhật liên tục.

Những tính năng cơ bản của Direct Video Downloader

Như chúng ta đã biết tính năng chủ đạo của phần mềm Direct Video Downloader là tải video từ Youtube về máy tính, tuy nhiên trong phần mềm vẫn còn một số tính năng cơ bản đáng chú ý khác để hỗ trở người dùng như:

 Direct Video Downloader có tính năng tùy chọn dung lượng, chất lượng video theo ý thích người dùng: 480p, 720p, 1080 p HD….

Một cửa sổ tiêu chuẩn chính là lợi thế về đơn giản hóa mà Direct Video Downloader sở hữu. Mặc dù chỉ mới một cửa sổ nhưng Direct Video Downloader lại có thể xử lý nhiều video cùng lúc.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn chuyển video sang chế độ MP3 thì Direct Video Downloader hoàn toàn có thể xử lý được  và giúp bạn chọn vị trí lưu file mới một cách dễ dàng.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Autocad 2013 chi tiết bằng hình ảnh dễ thao tác

Cài đặt Direct Video Downloader như thế nào?

Chỉ với 05 bước đơn giản dưới đây bạn đã sở hữu và sử dụng dễ dạng phần mềm Direct YouTube Downloader:

Bước 1: Bạn có thể tải và cài đặt thành công phần mềm Direct Video Downloader trên máy tính của bạn một cách hoàn toàn miễn phí tại nhiều trang web về phần mềm trên các trang mạng.

Bước 2: Sau khi khởi động chương trình Direct Video Downloader sẽ có giao diện.

Bước 3:  Bạn truy cập vào Youtube.com, mở video cần tải, sau đó copy URL của video, URL của playlist hoặc tên người dùng YouTube.Bước 4: Tiếp theo là nhập URL vừa copy được vào chương trình Direct YouTube Downloader, sau đó ấn nút Load..  Chương trình sẽ bắt đầu tìm kiếm video cần tải,  bạn cũng có thể tìm kiếm nhiều video cùng một lúc rồi tiến hành tải về máy tính.

Bước 4: Tiếp theo là nhập URL vừa copy được vào chương trình Direct YouTube Downloader, sau đó ấn nút Load..  Chương trình sẽ bắt đầu tìm kiếm video cần tải,  bạn cũng có thể tìm kiếm nhiều video cùng một lúc rồi tiến hành tải về máy tính.

Bước 5: Tại bước này bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn về  chất lượng của Video, chất lượng tiếng trong Video rồi lựa chọn địa điểm lưu video sau khi tải về. Và kết thúc mọi thao tác bằng nút Download.

Như vậy, Direct YouTube Downloader đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc download các video trên Youtube một cách nhanh chóng và liên tiếp cùng với nhiều tính năng khác được hỗ trợ. Chúc các bạn tải và sử dụng phần mềm thành công!

Xem thêm: Download Photoshop CS6 key bản quyền + Hướng dẫn cài đặt

THÊM BÌNH LUẬN