Đất Xanh Miền Bắc: khuyến mãi cực khủng đầu năm con khỉ

Cụ thể, khách hàng mua nhà tại các dự án mà Đất Xanh phân phối trong khoảng thời gian này sẽ có cơ hội nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn như: Iphone 6s, xe máy Honda Vision sành điệu hoặc Vàng bốn số 9.

Dự án chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao

– Tặng Máy sấy quần áo Electrolux trị giá 8 triệu đồng cho 20 khách hàng đầu tiên

– 10 khách hàng tiếp theo tặng Máy hút ẩm Electrolux trị giá 4 triệu đồng

– Áp dụng từ 22.02.2016

 

Toàn cảnh Khu đô thị Nghĩa Đô
Đây là chương trình ưu đãi ” Mua nhà đầu xuân – rước lộc may mắn” vừa được Đất Xanh Miền Bắc công bố trong ngày làm việc đầu tiền của năm Bính Thân. Chương trình được áp dụng cho tất cả các dự án mà Đất Xanh Miền Bắc đang phân phối với những phần quà khác nhau tại mỗi dự án.
Theo đó, các khách hàng mua nhà tại dự án khu đô thị mới Nghĩa Đô sẽ được nhận ngay một chiếc Iphone 6s trị giá 20 triệu đồng.

Trong khi đó, các khách hàng mua nhà tại khu Ruby hoặc Sapphire thuộc dự án Goldmark City từ nay đến hết ngày 15/3 sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 50% giá trị căn hộ với mức lãi suất 0%/năm trong 18 tháng hoặc 4,99%/năm trong 36 tháng đầu tiên khi giải ngân trước ngày 1/8.
Tại siêu dự án Vinhomes Times City Park Hill và Park Hill Premium, khách hàng còn có thể nhận được 6 – 8 chỉ vàng nếu đặt mua căn hộ có trị giá trên dưới 4 tỷ đồng. Phần quà cực kỳ hấp dẫn này chỉ được áp dụng duy nhất trong một ngày 19/2 khi người mua nhà đặt cọc đủ cho các căn hộ thuộc tòa Park 1,3,5,6,7,8,9,11 và ký thỏa thuận đặt cọc chậm nhất ngày 23/2.
Five Star Kim Giang

Các dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện như: Hateco Hoàng Mai, Five Star Garden cũng có những chương trình khuyến mãi riêng mà Đất Xanh thực hiện để tri ân khách hàng trong suốt năm 2015 như: Xe Honda Vision trị giá 33 triệu đồng dành cho các khách hàng mua nhà tại dự án Five Star Garden trong buổi ra mắt tầng mẫu sẽ diễn ra vào tháng 3 tới đây. Đối với Hateco Hoàng Mai, khách hàng sẽ được nhận ngay 8 chỉ vàng khi đặt mua căn hộ có diện tích từ 75 – 90 m2 hoặc một cây vàng bốn số 9 Bảo Tín Minh Châu khi khách hàng đặt mua căn hộ có diện tích trên 90m2. Chương trình khuyến mãi này kéo dài đến hết tháng 3/2016.

Hateco Hoàng Mai

Các chương trình khuyến mãi liên tục được tung ra cho thấy thị trường BĐS năm 2016 sẽ tiếp tục trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Với nguồn cung phong phú ở tất cả các phân khúc sản phẩm giúp khách hàng có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất với mình.
Đặc biệt là tới đây, khi chính sách mở cửa cho phép người nước ngoài và Việt Kiều được mua nhà tại Việt Nam được hoàn thiện thì nguồn cầu căn hộ sẽ trở nên nhiều hơn bao giờ hết. Các nhà phân phối sẽ có một cuộc chiến thực sự khốc liệt trong việc mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh và các ưu đãi khủng.

Theo Vnexpress

THÊM BÌNH LUẬN