Comodo GeekBuddy – Hỗ trợ người dùng từ A đến Z

Hightechec – Bạn có tin mọi vấn đề của máy tính đều được giải quyết chỉ sau một cú click chuột đơn giản. Có hay không thử thì sẽ biết , hãy với Comodo GeekBuddy – ứng dụng đến từ Comodo chuyên bảo vệ thiết bị cá nhân của bạn một cách toàn diện.

Xem thêm: Download Autocad 2010 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt

GeekBuddy – Cho bạn những điều tuyệt vời nhất

GeekBuddy liên kết với Tập đoàn Comodo, một công ty chuyên về bảo mật Internet và phát triển chống vi-rút. Bảo hiểm GeekBuddy bao gồm hỗ trợ 24/7 và các nỗ lực chủ động để ngăn chặn các sự cố máy tính trong tương lai. GeekBuddy là người nhận được giải thưởng “Phụ huynh đã được kiểm tra, được phụ huynh chấp thuận” vào năm 2010 và Giải thưởng Cầu Vàng năm 2011 cho “Sản phẩm mới tốt nhất”.

Việc liên hệ với GeekBuddy cũng là điều vô cùng giản đơn vì GeekBuddy hoạt động 24/7 qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Chương trình, khi được kích hoạt, sẽ mở ra một cửa sổ trò chuyện trực tiếp cho phép bạn giao tiếp với vấn đề công nghệ của mình với người đại diện.

Bạn có thể tải GeekBuddy để dùng thử miễn phí, tuy nhiên thì chỉ có thể sử dụng trong một thời gian ngắn, vì không có thứ gì trên đời này có thể cho không mà lại tốt đẹp cả. Bản dùng thử chỉ để bạn có thể trải nghiệm toàn diện và đưa ra quyết định mua các gói sửa chữa một lần hay dài hạn nếu bạn thích. Cái gì cũng có cái giá của nó, càng bổ trợ nhiều thì giá sẽ càng cao.  Đặc biệt với những gói cao cấp thì bạn có thể sửa chữa nhiều máy tính, có thêm phần mềm chống virus và lưu trữ đám mây.

Xem thêm: Download Photoshop CS6 key bản quyền + Hướng dẫn cài đặt

GeekBuddy – Hơn những gì bạn muốn

Khi đã kết nối được với người hỗ trợ thì bạn đã có thể ngồi rãnh tay vì có kỹ thuật viên giúp bạn tìm và loại bỏ mọi ý đồ xấu từ các mã độc xâm nhập trên máy tính của bạn. Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên còn hỗ trợ bảo mật tuyệt đối máy tính của bạn, không bao giờ có việc thông tin hay dữ liệu của bạn rò rĩ ra bên ngoài khi họ truy cập vào máy tính của bạn để xử lý công việc.

Bằng cách cài đặt Comodo GeekBuddy là bạn đã được có một trợ thủ đắc lực giúp bạn khám chữa bệnh thiết bị từ xa. Khách hàng là thượng đế nên mọi yêu cầu của bạn đều được hỗ trợ tuyệt đối. Ví dụ như bạn muốn tải phần mềm, cài đặt và kích hoạt thì kỹ thuật viên cũng sẵn sàng hỗ trợ hay đơn giản nhất là tại một hộp thư điện tử cá nhân để kết nối xã hội vẫn được đáp ứng hoàn toàn. Với các thiết bị khó nhằn như máy in, máy photo phức tạp, cài win ư chuyện nhỏ, treo máy ư chẳng là gì.

Như bạn đã thấy đấy, có tiền mua tiên cũng được là đây. Những giây phút mệt mỏi, đau đầu vì những thiết bị công nghệ quá hiện đại thì đã có Comodo GeekBuddy – hỗ trợ người dùng từ A đến Z.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Autocad 2013 chi tiết và dễ thao tác

THÊM BÌNH LUẬN