Cốc nguyệt san có làm rộng cô bé? Đừng lo, đây là câu trả lời

Cốc nguyệt san đang dần trở thành vật dụng quen thuộc của nhiều chị em vào ngày đèn đỏ. Tuy nhiên, với nhiều bạn chưa sử dụng lần nào hoặc chỉ mới dùng 1 – 2 lần sẽ có chút lo lắng liệu dùng cốc nguyệt san có làm rộng cô bé không?

1. Cốc nguyệt san KHÔNG làm rộng cô bé. Vì sao?:

1.1. Cấu tạo, cơ chế của âm đạo: Giãn nở, độ đàn hồi rất tốt

Theo nghiên cứu trên cơ thể của người phụ nữ thì âm đạo là bộ phận có khả năng giãn nỡ, độ đàn hồi tốt nhất. Thậm chí âm đạo có thể giãn nở khoảng 200% so với kích thước ban đầu khi chị em sinh con bằng phương pháp sinh thường.

Mặt khác, âm đạo có độ rộng khoảng 2 – 3cm, khi chưa quan hệ tình dục sẽ nhỏ hơn 1,5cm, nhưng sau khi sinh nở có thể giãn rộng đến 10cm. Vì thế khi sử dụng cốc nguyệt san với kích thước nhỏ gọn, chất liệu mềm dẻo hoàn toàn không làm mất đi độ đàn hồi của âm đạo và càng không phải là nguyên nhân khiến cô bé giãn rộng.

Vị trí đặt của Cốc nguyệt san trong âm đạo

1.2. Kích thước của cốc nguyệt san khi gấp gọn: Rất nhỏ gọn, dễ cho vào

Hiện nay, có khá nhiều hãng sản xuất cốc nguyệt san với nhiều size to và nhỏ khác nhau, nhưng khi đặt vào âm đạo cốc sẽ được gấp gọn lại theo 3 cách gập hình chữ C, gập hình con Sò hoặc gập hình số 7. Khi được gập lại chiếc cốc nguyệt san sẽ trông nhỏ gọn lại và chỉ khi nào vào sâu bên trong âm đạo mới từ từ bung ra. Vì thế khi đi qua cửa mình không làm giãn, rộng cô bé.

Cốc nguyệt san khi gấp rất gọn, không khó khăn để đưa vào

Ngoài ra, cốc nguyệt san được thiết kế theo nhiều size khác nhau (L, S, XL…), tùy vào từng độ tuổi, độ giãn nở của âm đạo mà chị em có thể lựa chọn kích thước cốc phù hợp. Để đảm bảo chọn mua được chiếc cốc nguyệt san ưng ý, các gái cần học cách chọn mua cốc nguyệt san

  • Đối với bạn gái chưa từng quan hệ tình dục, dưới 30 tuổi chưa sinh con thông qua đường âm đạo thì nên bắt đầu dùng cốc nguyệt san cỡ nhỏ.

  • Với phụ nữ trên 30 tuổi, đã từng sinh con qua đường âm đạo, lượng máu kinh nhiều thì nên chọn kích cỡ to.

Như vậy, sử dụng Cốc nguyệt san sẽ KHÔNG làm rộng Cô bé, chị em cứ yên tâm nhé!

Kinh nghiệm hay khi muốn sử dụng cốc kinh nguyệt vừa mang lại sự thoải mái nhất có thể, vừa xóa tan nỗi lo cốc nguyệt san có làm rộng cô bé hay không, chị em nên chọn sản phẩm chất lượng, dùng cốc có kích cỡ phù hợp với âm đạo, có độ mềm dẻo để dễ gấp gọn.

Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn xóa bỏ nỗi lo dùng cốc nguyệt san có làm rộng cô bé không rồi nhé!

Cốc nguyệt san là một sản phẩm có nhiều ưu điểm và an toàn hơn so với sử dụng Băng vệ sinh trong những “ngày ấy”. Đó là lý do chúng tôi, Ngày đèn đỏ Dot Com muốn mang sản phẩm này tới toàn thể chị em. Chúng tôi tin rằng đây chính là giải pháp hoàn hảo cho các cô gái năng động, hiện đại.

Là đơn vị uy tín chuyên phân phối Cốc nguyệt san chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam cũng như toàn thế giới: Lincup, MTCup, Eva Cup, Lady Cup, Lunette, Sibell…

Sự hài lòng và những ưu điểm to lớn của Cốc nguyệt san mang lại cho chị em là mục tiêu hoạt động của chúng tôi!

THÊM BÌNH LUẬN