Cốc nguyệt san an toàn hơn so với băng vệ sinh, đây là 5 lý do!

Việc sử dụng băng vệ sinh trong những ngày đèn đỏ dường như đã quá quen thuộc với phụ nữ Việt Nam, bên cạnh những ưu điểm thì cũng có nhiều những nhược điểm khi dùng băng vệ sinh.

Có một sản phẩm cũng được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng trong những “ngày ấy” đó là cốc kinh nguyệt với nhiều những ưu điểm: Dùng được nhiều lần, không lo bị tràn…

Vậy thì vì sao Cốc nguyệt san lại an toàn hơn so với Băng vệ sinh? Hãy cùng tìm hiểu qua 5 lý do sau đây

Đầu tiên: Cốc kinh nguyệt được làm bằng chất liệu an toàn:

Hiện nay, đa phần các loại cốc nguyệt san được sản xuất trên chất liệu Silicone y tế cao cấp, có chứng nhận của hiệp hội FDA Hoa Kỳ (Lincup, Si-bell cup, có khả năng sát khuẩn cao, không chứa các chất độc hại gây kích ứng đến vùng nhạy cảm của phụ nữ như các loại bông vải trong băng vệ sinh. Hơn nữa, silicon thích ứng tốt với mọi môi trường, không làm thay đổi độ Ph bảo vệ âm đạo, nhờ thế ngăn vi khuẩn, nấm xâm nhập và phát triển.

Thứ 2: Cốc nguyệt san Ngăn không cho máu kinh tiếp xúc với không khí:

Cốc kinh nguyệt an toàn hơn băng vệ sinh bởi vì máu kinh chảy trực tiếp vào cốc, không hề tiếp xúc với không khí vì thế vi khuẩn không có điều kiện để phát triển, cũng như không tạo ra mùi hôi khó chịu cho dù đặt cốc đến tận 12h mỗi lần.

Thứ 3: Khô thoáng, sạch sẽ đến tận 12h

Khác hoàn toàn với băng vệ sinh gây cảm giác ẩm ướt, khó chịu, nóng bức, cốc nguyệt san được thiết kế một cách thông minh, với kích thước có khả năng chứa được lượng máu kinh hiệu quả đến 8h vào ban ngày và ban đêm đến 12h mà không lo bị tràn dịch. Mang lại sự khô thoáng, sạch sẽ, giúp bạn thoải mái vui chơi, du lịch trong những ngày đèn đỏ ghé thăm chỉ với 1 chiếc cốc nhỏ gọn này.

Thứ 4. Ngăn sự rò rỉ, tràn dịch một cách tối ưu:

Đa phần người dùng đều có chung ý kiến: Khi dùng cốc kinh nguyệt không còn lo cảm giác tràn dịch, vấy bẩn quần áo mỗi khi đi làm, cũng như không “thấp thỏm” kiểm tra ga giường vào mỗi sáng thức dậy. Bởi vì, cốc kinh nguyệt được thiết kế với miệng cốc thoi tròn tăng khả năng bám khít vào thành âm đạo, lỗ thông khí cao giúp chứa được nhiều lượng máu kinh. Nhờ đó, hạn chế tình trạng rò rì, tràn dịch ngay cả khi bạn vận động mạnh, chơi thể thao, đi bơi…

Thứ 5. Cốc nguyệt san có khả năng tái sử dụng nhiều lần:

Việc sử dụng băng vệ sinh một lần rồi vứt bỏ nếu tính ra trong một năm bạn có biết lượng chất thải ra môi trường sẽ lớn đến nhường nào không? Đa phần băng vệ sinh được làm từ bông, vải khó bị phân hủy. Nhưng khi dùng cốc vệ sinh có khả năng tái sử dụng đến 5 – 10 năm, tùy loại cốc và tùy vào cách sử dụng, bảo quản của bạn. Chỉ từ một hành động nhỏ bạn đã góp phần bảo vệ môi trường sống của chính bạn được an toàn hơn.

Cốc nguyệt san Lincup có thời hạn sử dụng đến 15 năm.

Cảnh báo: Dẫu biết rằng so với băng vệ sinh thì việc dùng cốc nguyệt san an toàn hơn rất nhiều, nhưng bất kỳ điều gì cũng không thể có sự tuyệt đối 100% phải không nào. Không phải cứ dùng cốc kinh nguyệt là an toàn tuyệt đối, đôi lúc có thể phát sinh những trường hợp mong muốn.

Kết luận: Cốc nguyệt san là một sản phẩm có nhiều ưu điểm và an toàn hơn so với sử dụng Băng vệ sinh trong những “ngày ấy”. Đó là lý do chúng tôi, Ngày đèn đỏ Dot Com muốn mang sản phẩm này tới toàn thể chị em. Chúng tôi tin rằng đây chính là giải pháp hoàn hảo cho các cô gái năng động, hiện đại.

Là đơn vị uy tín chuyên phân phối Cốc nguyệt san chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam cũng như toàn thế giới: Lincup, MTCup, Eva Cup, Lady Cup, Lunette, Sibell…

Sự hài lòng và những ưu điểm to lớn của Cốc nguyệt san mang lại cho chị em là mục tiêu hoạt động của chúng tôi!

THÊM BÌNH LUẬN