Cập nhật driver trên windows với phần mềm miễn phí tại sao không?

Để cập nhật được driver bạn có thể vào trang web của nhà sản xuất để tải về phiên bản driver mới nhất khi có cập nhật. Tất nhiên điều này thật khó khăn và phiền phức. Vậy tại sao bạn không sử dụng các phần mềm tự động kiểm tra, tải và cài đặt các phiên bản cập nhật driver mới cho máy tính một cách tiện dụng. Cùng xem nhé!

Xem thêm: Download Autocad 2007 32 64bit Full Crack miễn phí

Intel® Driver Update Utility – Công cụ cập nhật driver chính chủ

Intel® Driver Update Utility được biết đến với vai trò là công cụ chính hãng của Intel, giúp bạn kiểm tra, cài đặt, cập nhật mới các gói driver cho máy tính một cách tự động và hoàn toàn miễn phí.

Intel® Driver Update Utility có giao diện đơn giản, thanh lịch của màu xanh, trắng đặc trưng của Intel. Trên giao diện chính sẽ hiển thị những tính năng cơ bản chính là tìm, tải và cài đặt. Chỉ với  những cú click chuột đơn giản bạn đã có thể sở hữu những phiên bản driver mới với những thông số cơ bản và bạn có thể tải về sử dụng ngay. Nhìn chung, đây là phần mềm đáng sử dụng và xứng đáng được đặt lên vị trí hàng đầu lựa chọn

IObit Driver Booster – giao diện sử dụng đơn giản

IObit là cha đẻ của phần mềm IObit Driver Booster, trước đây IObit Driver Booster chỉ là một công cụ trong bộ phần mềm Advanced SystemCare và đã được tách ra để phát triển độc lập.

IObit Driver Booster có khả năng hỗ trợ cập nhật hơn 1.000.000 driver và sửa các vấn đề driver bị mất, lỗi hoặc đã cũ. Với tính năng Update Driver an toàn, phần mềm chỉ hỗ trợ các driver đã qua thử nghiệm WHQL, bên cạnh đó để tạo độ an toàn cho máy tính cao hơn, phần mềm có thêm tính năng khôi phục trước khi cài đặt driver, dự phòng trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình cài đặt. Ngoài giao diện đơn giản chính thì IObit Driver Booster còn có thêm 2 giao diện khác khá đẹp để bạn lựa chọn. Đặc biệt có hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng dễ dàng sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Autocad 2013 chi tiết và dễ thao tác

DriverIdentifier – bách khoa toàn thư về driver

Tính về thâm niên thì DriverIdentifier đã được xem như là anh cả và cũng là một “bách khoa toàn thư” về driver của máy tính. Có thể nói, bên trong DriverIdentifier là một chiếc kho chứa đầy dữ liệu về driver mà có khi tại trang chủ nhà sản xuất còn không cho xuất hiện.

Mặc dù phần mềm còn khá nhiều hạn chế như: chưa tự động hóa, còn khá phức tạp nhưng với lợi thế là “Google của driver” nên vẫn được anh em công nghệ thông tin rất ưu chuộng.

Driver Talent – hỗ trợ chơi game mượt mà

Nếu bạn là một game thủ thì đừng nên bỏ qua người bạn này. Driver Talent ngoài việc truy xuất dữ liệu nhanh mà còn hỗ trợ tải về các thành phần để bạn chơi game nhanh hơn.

Với tên cũ là DriveTheLife, giờ đây Driver Talent đã được thay chiếc áo hoàn toàn mới. Có thể xem đây là người bạn hữu cho các bạn chuyên cài win cho khách hàng tại gia. Giao diện thì vô cùng đơn giản và tự động hóa hoàn toàn.

Trên đây là 04 phần mềm cập nhật driver miễn phí cùng với những tính năng hữu dụng đi kèm. Hi vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một em ưng ý.

Tổng hợp bởi Hightechec

THÊM BÌNH LUẬN