Bộ cài cad 2007 Full Free download hướng dẫn cài đặt chi tiết

Trong bài viết tiếp theo với chủ đều về Autocad này, mình xin chia sẻ cùng các bạn bộ cài cad 2007 với đầy đủ hướng dẫn cài đặt chi tiết bằng hình ảnh. Hy vọng có thể giúp các bạn mới làm quen với Autocad có thể tự tin cài đặt và sử dụng phần mềm “nhập môn” của anh em kiến trúc, xây dựng này nhé.

Bộ cài cad 2007

Bộ cài cad 2007

Tìm hiểu thêm: Download phần mềm photoshop cs6 miễn phí

Download bộ cài cad 2007 full kèm file crack

Link download bộ cài cad 2007

Link Fshare:

Link Mega

Hướng dẫn cài đặt và crack cad 2007 chi tiết

Sau khi tải bộ cài cad 2007 về máy, các bạn dùng phần mềm Winrar phiên bản mới nhất để giải nén nhé. Lưu ý nữa là trước khi cài đặt cần ngắt mạng internet và tắt hết các phần mềm diệt virus đang dùng trên máy tính. Sau đó làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Mở file đã giải nén và nhấp chuột vào file cài đặt để cài đặt phần mềm

  • Chọn “Start Alone-Installation”

  • Click “Install”

  • Tiếp tục bấm “Next” —> “I Accept” —>”Next”

  • Ở bước điền Key phần mềm, chúng ta dùng tay giữ phím số 1 cho tới khi Key điền full như trong hình dưới rồi bấm “Next”

  • Chọn đường dẫn để cài đặt phần mềm bằng cách bấm “Browse” hoặc có thể để mặc định như hình rồi bấm “Next”

  • Bạn cần chờ để phần mềm được cài đặt. Việc cài đặt bộ cài cad 2007 nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn

  • Sau khi máy chạy xong. Click “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt. Chuyển qua bước Crack phần mềm Autocad 2007. Các bạn lưu ý không mở phần mềm lên vội. Nếu đã mờ thì hãy tắt đi.

Các bạn copy file có đuôi .dll như trong hình vào đường dẫn cài đặt mà bạn đã cài phần mềm, phần mềm đã được Crack và sử dụng vĩnh viễn.

Trên đây là chia sẻ của Hightechec về bộ cài cad 2007 và có hướng dẫn chi tiết cách cài đặt dành cho các bạn. Quá trình cài đặt khá đơn giản phải không nào? Các bạn hãy thực hiện thứ tự từng bước theo hướng dẫn là sẽ thành công nhé. Bộ cài cad 2007 này hoạt động tốt trên win 7, win 8.1 và win 10 nhé các bạn. Để lại comment dưới bài viết nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 32 64bit Full Crack

THÊM BÌNH LUẬN